Dự án Gem Sky World tăng nhiệt cho thị trường BĐS khu Đông Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Quảng cáo Tin Rác' bắt đầu bởi Doan Nguyen Linh Dan, 13/11/20.

 1. Đất Xanh Group đầu tư phát triển dự án Gem Sky World Long Thành với quy mô 92,2 ha đã hấp dẫn sự tò mò lớn của giới đầu tư trong nước vào những ngày đầu tháng 6 năm 2020 vừa rồi

  Hiện tại dự án Gem Sky World cũng đã hoàn chỉnh một số thủ tục pháp lý thiết yếu như quyết định công nhận trúng đấu giá quyền sử dụng đất và quyết định phê duyệt chi tiết quy hoạch điều chỉnh 1/500…
  [​IMG]
  Với hành động trên cho ta thấy được sự nổ lực của Tập đoàn Đất Xanh trong việc đưa ra các đô thị kiểu mẫu hiện đại để chinh phục thị trường khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, vốn đã tiếp nhận sức hấp dẫn lớn của nhiều nhà đầu tư trong những năm qua.

  Theo Đất Xanh Group - đại diện nhà phát triển dự án, Dự án Gem Sky World được định hướng phát triển để trở thành một khu đô thị thương mại giải trí quy mô lớn hàng đầu ở Long Thành. Định hướng này thể hiện ở chiến lược quy hoạch bài bản và đồng bộ từ hạ tầng giao thông tới cảnh quan kiến trúc cũng như thiết kế nhà ở.

  Với quy mô 92,2 ha, khu đô thị Gem Sky World là một trong những dự án lớn nhất từ đầu năm tới nay, cung cấp hơn 4.000 sản phẩm bao gồm nhà liền kề, shophouse, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

  Đô thị Gem Sky World được chia ra thành nhiều phân khu chức năng, từ công viên, khu thương mại, giải trí, vận động cho đến những sản phẩm nhà ở đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư và kinh doanh dịch vụ.

  Dự án Gem Sky World Long Thành được quy hoạch theo mô hình bàn cờ tạo nên hệ thống giao thông kết nối liền mạch, không có bất kỳ "đường cụt" nào, bốn phương đều liên thông và linh hoạt.

  Với giá trị đó, mặc dù là shophouse hay nhà ở, biệt thự đều trở thành những sản phẩm BĐS giá trị, dễ dàng tối ưu hóa lợi nhuận khi vừa ở vừa kinh doanh tại gia, góp phần gia tăng thu nhập, khai thác tối đa giá trị từ chính cộng đồng cư dân và khu vực lân cận.  Khoảng một nửa diện tích dự án Gem Sky World được dành cho thiết kế cảnh quan và tiện ích như: trường học, công viên, trung tâm y tế, đường giao thông và một vài công trình công cộng.

  Hầu hết hệ thống hạ tầng kỹ thuật như một vài loại cáp viễn thông, điện, chiếu sáng đô thị và hệ thống cấp - thoát nước đều được thi công ngầm hóa nhằm xây dựng một diện mạo đô thị văn minh, hiện đại.  >>>Xem chi tiết dự án: Gem Sky World Long Thành
   

Chia sẻ trang này