bất động sản Long An miếng mồi ngon bây chừ

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi 720ertceps, 1/12/20.

 1. 720ertceps

  720ertceps Member


  Bất động sản là một trong những lĩnh vực đang rất phát triển ở nước ta với hàng loạt dự án lớn. Trên thị trường bất động sản phía Nam có không ít lời đàm luận, bàn cãi can dự tới tiềm năng khai hoang của đất đai tại Long An. Nội dung bài viết dưới đây sẽ đáp vấn đề kể trên, sẽ có nhiều điều gây bất ngờ được tiết lộ đấy nhé.


  [​IMG]
  Cỗng chào dự án Lago Centro
  Tới thời khắc hiện tại, giao thông – một trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng quan yếu nhất đã được chính quyền Long An chú trọng hơn. Chúng ta có thể thấy rõ điều đó với việc khai triển tuyến đường vành đai nối Hồ Chí Minh với Trung Lương, nâng cấp quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương – Long Thành,..


  Long An là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển năng động ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với hàng loạt KCN được mở ra thì ngày mai không xa các dự án hạ tầng được đầu tư phát triển mạnh mẽ hơn, bất động sản cũng nương theo đó mà vươn lên. Ngoài ra cũng phải nói thêm, so với các khu vực phụ cận thì đất nền ở Long An rẻ hơn, nếu muốn mở một dự án ở đây cũng không phải quá khó khăn.  Bất động sản Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng hiện đang trên một phân khúc mới. Với vị trí thuận lợi (gần TP.HCM), có khả năng thông thương thuận lợi với nhiều khu vực khác, các cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư cao cũng như nhiều KCN lớn, những dự án bất động sản ở khu vực này có tiềm năng cao, giá trị cao, khả năng mang lại nguồn lợi cực lớn trong ngày mai gần. Bạn có biết Long An là địa phương ra sao và giờ bất động sản trong tỉnh đang phát triển như thế nào hay không? Theo nhiều chuyên gia, với những ưu thế ngày nay thì trong tương lai không xa bất động sản tại khu vực này sẽ càng ngày càng có giá trị hơn nữa.
   

Chia sẻ trang này