Vai trò của đèn để bàn trang trí phòng làm việc

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 27/5/22.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Ngoài nhu cầu ánh sáng để làm việc, một không gian đẹp còn giúp giải tỏa áp lực. Vì thế, hãy đầu tư cho không gian bàn làm việc của mình chiếc đèn để bàn trang trí thật lộng lẫy để có cảm hứng hoàn thành deadline nhanh chóng nhất nhé!


  Tác dụng của đèn để bàn trang trí phòng làm việc

  Cung cấp ánh sáng cho phòng làm việc

  Mục đích đầu tiên của một chiếc đèn làm việc chắc chắn là phải đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng ánh sáng, phục vụ công việc sinh hoạt thường ngày. Tình trạng thiếu sáng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, gây áp lực lên mắt và là nguyên nhân gây ra các tật khúc xạ cho mắt.

  Tăng cường tính thẩm mỹ

  Các loại đèn để bàn trang trí phòng làm việc ngày nay được các nhà sản xuất chú trọng nhiều trong việc thiết kế mẫu mã sao cho đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Chiếc đèn để bàn trở thành công cụ trang trí tuyệt vời, tạo sự thoải mái đẹp đẽ, kích thích cảm hứng làm việc, giúp bạn mau chóng đạt hiệu suất mà sếp giao.

  [​IMG]

  Tiêu chuẩn chiếu sáng cho đèn để bàn trang trí văn phòng

  Tiêu chuẩn về ánh sáng văn phòng

  Mục đích sử dụng khác nhau yêu cầu cường độ ánh sáng khác nhau. Ánh sáng dùng để trong phòng làm việc cũng có những tiêu chuẩn riêng.

  Cụ thể, mức tiêu chuẩn ánh sáng phục vụ cho việc đọc sách từ 300-500 lux. Mức tiêu chuẩn cho văn phòng làm việc là 400 lux, phòng nghỉ là 150 lux…

  Việc chuẩn bị nguồn ánh sáng đạt chuẩn cho phòng làm việc sẽ tạo sự thoải mái cho bản thân, nhân viên, giúp đẩy năng suất làm việc tốt nhất.

  Cách bố trí đèn để bàn trang trí

  Nếu bạn sử dụng các loại led trần, nên bố trí vị trí dãy đèn sao cho song song với hướng nhìn và cửa. Đồng thời, các loại nguồn sáng dài cần được bố trí chiếu trực tiếp từ trên trần xuống để hạn chế phản xạ lóa mắt.

  Bạn không cần lắp quá nhiều đèn trong phòng làm việc nhưng ít nhất hãy đảm bảo được độ rọi sáng theo tiêu chuẩn. Mật độ công suất tiêu thụ điện dưới 10W/m2.

  Đối với các loại đèn bàn, bạn nên sử dụng các dạng đèn có chụp đèn để tạo nguồn sáng tập trung làm việc và không gây chói mắt.
  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/den-de-ban-trang-tri-phong-lam-viec-giup-chay-deadline-nhanh-hon.html
   

Chia sẻ trang này