Top những mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi kimchi8, 18/8/22.

 1. kimchi8

  kimchi8 Member

  Các loại cửa nhựa giả gỗ có thiết kế độc đáo
  Mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp. Cùng tham khảo những mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp với các dòng cửa nhựa Hàn Quốc, Cửa nhựa composite Sungyu, Cửa nhựa Đài Loan.

  Hầu hết các mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp hiện nay đều có độ bền cao, không sợ nước, kháng mốt mọt và côn trùng. Rất phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. Các dòng cửa nhựa giả gỗ khá đẹp, dễ phối trộn với nội thất từ hiệ đại đến cổ điển.

  Bài viết xin giới thiệu đến Qúy khách những mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp đã được lắp thực tế trên thị trường. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu khác trên website để Qúy khách lựa chọn.

  Cửa nhựa Hàn Quốc
  Cửa nhựa Hàn Quốc KOS xứng đáng là mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp với da dạng kiểu dáng và màu sắc. Kích thước làm theo thực tế yêu cầu, có thể làm được các dạng cửa đôi, cửa mẹ bồng con, cửa có ô thoáng, cửa đơn, cửa lùa treo, cửa có ô kính và thậm chí là cửa có lá sách hở như các dòng cửa gỗ.

  Đây là dòng cửa nhẹ, bền và tuổi thọ cực cao. Rất được ưu chuộng hiện nay nhờ vẻ đẹp sắc nét cùng với khả năng ứng dụng linh động cho các công trình.

  Cùng xem qua các mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp nhựa Hàn Quốc

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG][/COLOR] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Cửa nhựa Đài Loan
  Đây là dòng cửa nhựa đài loan có mặt từ rất lâu trước đây tại Việt Nam, còn gọi là cửa nhựa Y@door, cửa được ưu chuộng sử dụng cho nhà vệ sinh, đôi khi cũng dùng cho phòng ngủ. Cửa có các mẫu cổ điển, ô kính kèm theo nhã nhặn.

  Cửa nhựa Đài Loan[/COLOR] chỉ làm được mẫu cửa đơn, kèm hoặc không kèm ô kính tùy lựa chọn của bạn.

  Các mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp Đài Loan

  [​IMG] [​IMG][/COLOR] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ 0918.693.612 Mr. Phong

  Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

  Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com
   

Chia sẻ trang này