Sử dụng bơm màng khí nén đúng cách

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi haihoan16, 5/3/24.

 1. haihoan16

  haihoan16 Member

  Sử dụng bơm màng khí nén đúng cách


  Máy bơm màng khí nén cần được sử dụng đúng cách nếu muốn đạt khả năng an toàn tuyệt đối với máy bơm màng khí nén chỉ giảm thiểu rủi ro khi sử dụng chứ không phải hạn chế toàn bộ rủi ro.

  Máy bơm màng được thiết kế tự động, có khả năng bơm mồi cao, có khả năng chạy khô không sinh nhiệt nhờ sử dụng năng lượng khí nén hoạt động động cơ thay bằng việc sử dụng động cơ điện như các loại máy bơm công nghiệp khác vì vậy bơm màng khí nén hạn chế khả năng cháy nổ tối đa cho người sử dụng và bảo vệ máy bơm màng tuyệt đối an toàn trong các môi trường khắc nghiệt.

  Vậy hỗ trợ an toàn khi sử dụng bơm màng khí nén có cần thiết không và sử dụng như thế nào?

  [​IMG]

  Sử dụng bơm màng khí nén đúng cách

  Để sử dụng bơm màng an toàn cần lưu ý

  Hỗ trợ Sản phẩm và Kỹ thuật Bơm Màng

  Mọi sản phẩm bơm màng đều được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ cao chuyên thiết kế các sản phẩm quảng bá thành công trên toàn thế giới. Bởi vì các sản phẩm bơm màng được xây dựng đơn giản như chúng thông minh, khách hàng được hưởng lợi từ hoạt động hiệu quả và hiệu năng cao vì tổng chi phí sở hữu tuyệt vời.

  Tuyệt đối không sử dụng bơm màng với các sai lầm sau

  Lắp đặt không cần nguồn điện, không cần chuyên nghiệp, không cần cố định, có thể áp dụng nguyên lý tuần hoàn để vệ sinh.

  Tự hấp thu, bơm hút khi không có nguyên liệu mà không bị hư, bơm đáp ứng nhiều lưu lượng khác nhau từ 13-5462/phút., ống xả kích thước linh động từ 3/8" đến 3" có thể đáp ưng tốt các loại nhu cầu.

  >>> Có thể bạn quan tâm:bơm màng bơm bột

  EXP là sẵn sàng Tự động hóa

  Tất cả Bơm Màng Series EXP được tăng cường với khả năng giao diện điện tử, cung cấp liều lượng chính xác, kiểm soát bằng điện tử. Kết hợp Bơm Màng của chúng tôi với bộ điều khiển Bơm Màng và chuyển từ các quy trình thủ công không chính xác, không hiệu quả sang quản lý chất lỏng thông minh.

  Kiểm soát và giám sát an toàn

  Bơm Màng Giao diện Điện tử phù hợp để sử dụng trong môi trường khí và bụi, bao gồm các ứng dụng ATEX và Bắc Mỹ. Kết nối bơm tới bộ điều khiển Bơm Màng bên ngoài vùng nguy hiểm và cung cấp sự kiểm soát và giám sát các quá trình của bạn an toàn hơn.

  Đặc biệt bơm màng khá dễ lắp đặt, sử dụng và bảo trì vì vậy người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng bơm màng an toàn tuyệt đối nếu làm theo các hướng dẫn cụ thể của chúng tôi hoặc gọi HOTline: 0943.889.440 để được tư vấn hỗ trợ

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này