Phát triển công cụ quản lý bán hàng chuyên nghiệp cho cửa hàng

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi tranan0401, 2/12/22.

 1. tranan0401

  tranan0401 Member

  Trong thời đại phát triển hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng đã là công cụ không thể thiếu trong kinh doanh. Dù có kinh doanh trực tuyến hay ngoại tuyến thì người chủ kinh doanh vẫn ứng dụng công cụ hỗ trợ ưu việt này vào việc quản lý của mình. Vì sao các chủ kinh doanh lại ưa chuộng công cụ này tới vậy. Cùng xem tiếp bài viết dưới đây nhé!

  Phần mềm quản lý bán hàng là gì?
  Phần mềm quản lý bán hàng hay còn gọi là giải pháp bán hàng chuyên nghiệp là phần mềm giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý doanh nghiệp, cửa hàng của họ hiệu quả, dễ dàng hơn.


  [​IMG]

  Lợi ích khi sử dụng giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado
  Quản lý bán hàng
  - Quản lý việc bán hàng: hỗ trợ tạo nhanh phiếu xuất hàng theo đơn đặt hàng ghi nhận các thông tin thanh toán của khách hàng. Hệ thống tự động hạch toán đưa vào doanh thu và công nợ của khách hàng.

  - Quản lý đơn đặt hàng: hệ thống quản lý quá trình xuất hàng của từng đơn hàng và theo dõi tình trạng các đơn hàng.

  - Quản lý thu tiền: ghi nhận các khoản thu từ khách hàng như thu công nợ, thu tiền…hệ thống tự động hạch toán các khoản thu theo một hoặc nhiều chứng từ.

  - Quản lý đổi trả hàng: hỗ trợ việc đổi trả hàng ngay trên một phiếu mua hàng.

  - Quản lý phiếu chuyển kho, phiếu xuất kho và thống kê hàng tồn


  Quản lý mua hàng
  - Phần mềm quản lý các phiếu đặt hàng: Thông tin về hàng hóa và nhà cung cấp, tiền thuế VAT,...

  - Chức năng quản lý phiếu chi tiền: Phiếu chi tiền sẽ lưu trữ tất cả các thông tin đã chi như nhà cung cấp, lý do chi, tổng cộng, tiền mặt, tiền gửi ngân hàng,... trên hệ thống của Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado.


  - Chức năng quản lý phiếu xuất trả hàng khi hàng có lỗi


  Quản lý khách hàng
  - Quản lý thông tin khách hàng : tên khách hàng, các thông tin liên lạc liên quan (sđt, email, địa chỉ…), hợp đồng, lịch sử mua hàng.

  - Quản lý hồ sơ giao dịch của khách hàng hay phân loại khách hàng theo các tiêu chí khác nhau.


  Quản lý kho hàng
  - Quản lý kho hàng giúp các nhà quản lý tối ưu lại bài toán tồn kho.

  - Có thể tùy chỉnh chọn các kho, luân chuyển hàng hóa từ kho này sang kho kia.

  - Tính năng thêm mới các phiếu xuất kho và nhập kho.

  - Phần mềm hỗ trợ việc kiểm kê kho hàng thường xuyên hoặc định kỳ, kiểm tra hàng tồn kho, cảnh báo những mặt hàng nào tồn quá nhiều.


  Quản lý các nhân viên
  - Thông tin các thành viên trong cửa hàng, thông tin liên hệ và các thông tin liên quan

  - Cập nhật tình hình làm việc và phân công công việc, thông báo đến nhanh chóng

  - Đánh giá khả năng làm việc của từng cửa hàng, nhân viên công ty


  Sử dụng giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado sẽ giúp doanh nghiệp bán lẻ giải quyết được các khó khăn và tối ưu năng suất trong quản trị công việc. Công cụ này cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục các tính năng sao cho phù hợp với người dùng nhất có thể.

  Đặc biệt, với giao diện thân thiện, đơn giản, số liệu sẽ được hiển thị trên hệ thống của Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado một cách chi tiết nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác và làm quen. Đây thực sự là một người bạn đồng hành đáng tin cậy mà mọi nhà kinh doanh đều nên sở hữu cho riêng mình. Đăng ký để nhận ngay ưu đãi lớn 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ sử dụng toàn bộ các tính năng ưu việt từ Bado trong hôm nay. Xem thông tin chi tiết tại Website bado.vn hoặc liên hệ hotline 0962 026 052 để được hỗ trợ nhanh chóng từ Bado nhé!!
   

Chia sẻ trang này