lỗi hỏng do lỗi Giữa Modem, Router và máy tính xách tay

Thảo luận trong 'Sửa Máy Tính - Cài Đặt Phần Mềm Vi Tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 26/9/18.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Administrator Thành viên BQT

  tìm hiểu nguyên nhân 1: hỏng do dây buộc tội Giữa Modem, Router và máy tính xách tay

  lỗi này thu được tìm hiểu nguyên nhân phần lớn do dây cáp buộc tội giữa modem, router and máy tính lỗi thời không chắc cũng như bị hư đứt ngầm dẫn đến chuyện laptop bị mất mạng, hư mất cáo buộc chưa sẵn đc online. sửa máy tính tại nhà quận 7

  * hướng khắc phục : kiểm tra lại đầu dây buộc tội giữa modem, router với máy tính xách tay từng khít chưa. giả sử chưa có thể nạp thực chặt lại.

  trong trường hợp từng chạy thử dành cho cách thức ở không đc, các nguyên nhân cần do cáp buộc tội đã bị hư nứt ngầm. lúc này bạn cần đem dây tới những chi nhánh sửa máy tính uy tính hoặc shop điện tử để họ kiểm tra dây nối giữ bị hư đứt ngầm hay không thể. mặc dù thế, lúc gặp tình trạng mất mạng, bạn đọc có thể khoan cho rằng dây từng bị hư đứt, bởi hoàn cảnh nhiều tình huống vẫn tại hỏng thông số kỹ thuật Địa Chỉ IP and DNS tại laptop dẫn đến hỏng online. vì đây nên tìm hiểu thêm đến những hỏng khác trước lúc đem máy tính kiểm tra hỏng mạng nhé.

  nguyên nhân 2: vì chưa thể Bật Công Tắc Modem, Router

  phải khẳng định đây cũng là hoàn cảnh những hỏng mạng tương đối phổ cập lúc này tại nhiều bạn không xem xét đèn hình ảnh trạng thái ở modem hoặc router and cảm nhận các máy móc này xảy ra hoạt động. lúc những trang thiết bị máy móc này không hoạt động cũng đồng nghĩa, bạn chưa thể tích hợp đc mạng từ nhà cung cấp.

  * cách thức khắc phục: Bật công tắc mạch của modem và router để khởi động lại kết nối mạng.

  nguyên nhân 3: card online Ethernet hoặc Wi-Fi bị hư Vô Hiệu Hóa

  có lỗi mạng tương đối phổ cập mà nhiều bạn hiện sung đột gặp phải, Trong số đó các nguyên nhân khách quan vì laptop, laptop cũng thu được and tại người tiêu dùng sửa chữa kết nối dẫn đến hỏng mất buộc tội cũng nhận được.

  * phương thức khắc phục:

  Bước mỗi : Nhấp chuột nên lên biểu tượng mạng, giữ Open Network & Sharing Center . Nhấp trỏ chuột tới Change adapter settings

  Bước 2: ví như các bạn thấy biểu tượng online Ethernet cũng như Wi-Fi chiếm dạng màu black and loại chữ Disabled tức là đã từng bị hư vô hiệu hóa và không thể bật, dẫn đến hư mất kết nối mạng Ethernet hoặc internet Wi-Fi.

  hiện nay các bạn chỉ chần chọn phím cần tích hợp biểu tượng mạng and ấn Enable

  tìm hiểu nguyên nhân 4: hư card online Ethernet hoặc Wi-Fi từng cũ

  &i trường hợp chưa tích hợp đc mạng, mạng biểu thị dấu chấm than hay dấu gạch đỏ còn vì driver cài driver âm thanh mạng cũng như card Wi-Fi. trường hợp này bạn cần phải update driver đồ hoạ cho máy tính để sửa hỏng trên.

  * cách khắc phục: sửa máy tính tại nhà quận 3

  tự cập nhật đồ hoạ máy tính xách tay hay hướng dẩn các ứng dụng hỗ trợ cập nhật driver đồ hoạ tại máy tính tương ứng DriveEasy, đồ hoạ Booster, đồ hoạ Detective,...Trong đó, cập nhật driver thông qua DriverEasy đối với máy tính, máy tính Laptop là đơn giản nhất and cũng dễ hướng dẩn nhất hiện nay.

  nguyên nhân 5: hỏng hướng dẩn Proxy Point trục trặc khi buộc tội Share mạng LAN

  hư này có các nguyên nhân vì máy tính bị đặt 1 proxy để cố định khi kết nối sẵn mạng lan tại một địa điểm tương tự cà phê, trường hợp học. hỏng này làm máy tính xách tay của các bạn không thể nơi sửa diện được Địa Chỉ máy con vì các nơi buộc tội khác nhau.

  * cách thức khắc phục: rút tùy thuộc di chuột tới thiết lập Đến mua trực tiếp proxy đặt cố định

  Bước 1: truy cập nhanh Control Panel tại laptop. nếu như tại windows 7 hay windows 10 Ultimate 64bit, bạn đọc bấm trực chuyển đổi tại monitor desktop cũng như gõ Start Menu > hạn chế Panel cũng như mạng Options để truy cập and thiết lập cấu hình mạng.

  ngoài hạn chế Panel, các bạn di chuột tới Network & online.

  Bước 2: Nhấp chọn internet Options >Connections >LAN settings.

  Bước 3: bỏ tick nhấn mục Use a proxy R2 for your LAN

  tìm hiểu nguyên nhân 6: hư thông số kỹ thuật IP

  cấu hình IP sai có thể dẫn tới tình trạng hư internet, mất tín hiệu dành cho máy tính hay laptop. một trong những điều đặt những giá trị IP tĩnh dẫn đến một trong các việc lỗi internet thay đổi điều tương đối thông thường.

  * cách thức khắc phục: rút thông số kỹ thuật IP tĩnh và đặt về chế độ tự đặt Showroom IP.

  Bước một : Nhấp chuột nên lên biểu tượng internet, nhấn Open Network và Sharing Center. kích chọn sẵn biểu tượng cáo buộc Ethernet cũng như Wi-Fi do mục Connections:

  Bước 2 : nhấn chọn phần Properties >Internet Protocol Version bốn (TCP/IPv4 ).

  Bước 3: do mục internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) Properties , các bạn ấn chuyển qua từ phần Use the following IP address sang Obtain an IP address automatically để máy tính tự động lấy ADD IP. ấn OK để chứng thực.
   

Chia sẻ trang này