Danh sách 10 trang đăng tin rao vặt miễn phí mới nhất

Thảo luận trong 'Sửa Máy Tính - Cài Đặt Phần Mềm Vi Tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 17/5/22.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Administrator Thành viên BQT

  TOP TRANG WEB DIỄN ĐÀN ĐĂNG BÀI MIỄN PHÍ
  CHÈN LINK CHẤT LƯỢNG DỄ LÊN TOP GOOGLE

  · Diễn Đàn Mua Bán Rao Vặt -------------------------------------> https://vn-zom.com/
  · Trang Web Đăng Tin Hiệu Quả Miễn Phí --------------------> https://raovat.trumbansi.net
  · Trang Web Diễn Đàn Đăng Bài Miễn Phí --------------------> https://diendan.maytinhvang.com/
  · Diễn đàn công nghệ VN ------------------------------------------> https://vn-zom.com/
  · Diễn Đàn Seo Rao Vặt ---------------------------------------------> https://diendanseo.info/


  Pixie: phần mềm lấy mã color miễn phíPixie là ứng dụng lấy mã color miễn phí được không ít người sử dụng nhất hiện nay, cung ứng cho người dùng bảng chọn mã color nhanh, đúng mực, đáp ứng nhu cầu của các người thiết kế & quản trị web trong xây dựng and phát triển trang web.

  một vài hiệu năng nổi bật của phần mềm:Cung cấp bảng tậu màu với nhiều Color cộng những dung nhan độ khác nhau phù hợp với mọi đòi hỏi của người tiêu dùng.Hỗ trợ kiếm tìm & tái tạo Color.Cung cấp các thông số chi tiết của Color.Nhanh chóng cho người dùng biết các giá trị màu sắc HEX, RGB, HTML, CMYK, HSV.Just Color Picker: phần mềm lấy mã color, điều chỉnh mà màu sắc của điểm Ảnh

  Just Color Picker là phần mềm lấy mã màu, điều chỉnh mà màu sắc của điểm Ảnh giúp người tiêu dùng lấy mã màu sắc nhanh chóng, vô cùng hữu ích cho người sử dụng hay được dùng ứng dụng thiết kế card VGA. chúng ta cũng có thể xác định Color, lấy mã màu nhanh, lưu và chỉnh sửa những Color hoặc phối hợp các Màu sắc sở hữu nhau 1 cách dễ ợt.

  một số hiệu năng vượt trội của phần mềm:Tìm kiếm mã màu sắc của điểm Hình ảnh.Hỗ trợ 5 định dạng màu: HTML, RGB, HEX, HSB/HSV & HSL.Hỗ trợ phóng lớn điểm Ảnh để lấy màu đúng mực.Lưu & chỉnh sửa các Màu sắc hoặc kết hợp những Color có nhauChuyển đổi mã color HTML, HEX, RGB sang những mã màu sắc khác tương ứng thuận lợi.

  . ColorPix: phần mềm lấy mã màu của từng điểm ảnhColorPix là ứng dụng lấy mã màu của từng điểm Ảnh tích hợp kính lúp có công dụng phóng lớn tới 2800% bên trên màn hình, người dùng chỉ việc nhấp chuột vào bất kể 1 mã color nào & sao chép trực tiếp vào clipboard thời gian nhanh.

  một số trong những tính năng vượt trội của phần mềm:Có thể phóng to một khu vực Hình ảnh lên tới 2800% để lấy mã color chuẩn chỉnh đến từng điểm Hình ảnh.Hỗ trợ lấy màu nhanh, đúng đắn,Giao diện dễ chơi, dễ dàng sử dụng

  Màu sắc Cop là ứng dụng lấy mã màu được nhiều người sử dụng mến mộ, giúp người dùng thời gian nhanh phân biệt đc mã màu sắc trên Ảnh bằng phương pháp kéo tượng trưng que tậu màu sắc vào điểm Ảnh muốn lấy, Tiếp đến vùng màu sắc đc tìm sẽ đc lưu Tại phía phải.

  một số hiệu năng vượt trội của phần mềm:Có thể lưu cao nhất 7 màu sắc trong một đợt chọn lựa.Hỗ trợ tỉ lệ phóng lên đến 16x để lấy màu sắc đúng đắn hơn.Chuyển sang những mã color khác dễ ợt.Hỗ trợ với những mã color HTML, Delphi, Powerbuilder, Visual Basic, Clarion, Visual C++, RGB float, RGB

  Anry Màu sắc Picker: ứng dụng lấy mã color nhanh chóngAnry Màu sắc Picker là phần mềm lấy mã color giúp người tiêu dùng sắm mã color của Hình ảnh trên màn hình thời gian nhanh. bạn Chỉ Cần đưa con trỏ chuột vào điểm bất kỳ trên monitor để chiếm được mã màu của màu sắc Tại điểm tương ứng, sau đó nhấn phím tắt để lưu màu đó lại.

  một vài hiệu năng nổi bật của phần mềm:Hỗ trợ phóng to 3x, 9x để lấy đúng mực đc mã color Ở từng điểm Hình ảnh.Cung cấp mã màu sắc Tại 5 định dạng: HTML, RGB, HEX, HSB/HSV and HSL.Cho phép khắc ghi tất cả các màu sắc mà gamer đã mua trước đó.Hỗ trợ chế độ hòa trộn color RPG hay RYB.

  . Instant Eyedropper Portable: ứng dụng lấy mã color chuyên nghiệpInstant Eyedropper Portable là ứng dụng lấy mã màu chuyên nghiệp hóa dành cho những người thiết kế và quản trị web trong xây dựng & sản xuất website. ứng dụng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng tự động hóa xác định & dán mã màu sắc HTML lên clipboard Ở bất kỳ điểm Hình ảnh nào bên trên màn hình 1 cách nhanh chóng.

  một số hiệu năng nổi bật của phần mềm:Hỗ trợ lấy mã color trong HTML, RGB, VB Hex, Delphi Hex, Hex và Long.Có thể auto dán mã lên clipboard để dùng bất kể bao giờ bạn có nhu cầu.Tích hợp dụng cụ phóng lớn, thu bé để lấy mã màu sắc đúng mực hơn.

  Eye Dropper là dụng cụ lấy mã màu đúng mực nổi bật sở hữu tài năng định vị mã màu thời gian nhanh từ bất kì phần tử nào bên trên website. phần mềm chất nhận được game thủ mua color từ ngẫu nhiên trang web hoặc từ bảng tậu màu hiện đại và bổ trợ game thủ lấy mà màu sắc chuẩn chỉnh, nhanh chóng chóngMột số tính năng vượt trội của phần mềm:Khả năng xác định mã màu sắc thời gian nhanh từ bất kì phần tử nào bên trên trang web.Lưu lại lịch sử chọn color.Hỗ trợ sở hữu những định dạng màu sắc HTML, RGB,...
   

Chia sẻ trang này