Đặc điểm vượt trội của chum ngâm rượu 2 nắp là gì

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi ecoceramic, 21/5/22.

 1. ecoceramic

  ecoceramic Member

  Gốm sứ Bảo Khánh mới ra lò dòng chum trơn 2 nắp thời gian gần đây và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Dòng chum này có gì hay mà được nhiều người quan tâm đến vậy?


  Lý do khiến chum sành trơn 2 nắp được ủng hộ nhiều
  Chum sành trơn 2 nắp có những ưu điểm đáng quý nên được nhiều người lựa chọn:

  Ưu điểm vượt trội chỉ có ở chum sành trơn 2 nắp
  Được thiết kế đặc biệt, dòng chum sành trơn 2 nắp có ưu điểm vượt trội:

  Hạn chế tình trạng thất thoát tốt hơn
  Đối với người ngâm rượu, mỗi giọt rượu ngâm đều vô cùng quý giá. Rượu có thể bị thất thoát qua thành chum bị ngấm dò hoặc trực tiếp qua nắp chum nếu đậy không kỹ. Sử dụng chum 2 nắp hạn chế tình trạng này tốt hơn khi rượu được bảo quản tốt hơn.

  [​IMG]

  Vượt trội về giá cả
  Bên cạnh đó, chum sành không tráng men 2 nắp có ưu điểm lớn về giá cả sản phẩm. So với các sản phẩm chum sành Đông Sơn Âu Lạc hay chum tài lộc cùng dung tích thì chum sành trơn có giá “mềm” nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng và yêu cầu sử dụng tối thiểu. Tất nhiên, giá cả giữa chum 1 nắp và chum 2 nắp có sự chênh lệch một chút nhưng không đáng kể.

  Đặc biệt với 2 ưu điểm này, chum sành trơn 2 nắp đã trở thành lựa chọn mới của nhiều người có nhu cầu sử dụng chum vại sành hiện nay.

  Ưu điểm chung của dòng chum sành không tráng men
  Ngoài ra, chiếc chum sành trơn 2 nắp vẫn kế thừa những ưu điểm vốn có của dòng chum sành không tráng men chuẩn Bát Tràng:

  Khả năng loại bỏ andehit hàng đầu
  Chum sành không tráng men được coi là dòng chum vượt trội về khả năng loại bỏ andehit so với chum sành tráng men, bình nhựa, bình thủy tinh. Khả năng đào thải andehit nhanh chóng giúp rượu êm hơn, hạn chế tình trạng đau đầu do andehit vốn có trong rượu mới nấu.

  Đa dạng về kích cỡ
  Kích cỡ của chum sành trơn 2 nắp hiện nay rất đa dạng: dòng chum nhỏ và trung bình có loại 20 lít, 30 lít và 50 lít; dòng chum lớn có loại 100 lít. Với các kích cỡ này, người dùng có thể chọn lựa dung tích phù hợp theo nhu cầu sử dụng thực tế.
  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/chum-sanh-tron-2-nap-su-lua-chon-moi-cho-nguoi-sanh-chum.html
   

Chia sẻ trang này