Công dụng “thần kỳ” đẩy lùi bệnh tật của nấm lim xanh

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi maianh225, 23/9/22.

 1. maianh225

  maianh225 Member

  Thời gian gần đây, công dụng “thần kỳ” đẩy lùi ung thư, giải độc gan, tiểu đường… của nấm lim xanh được nhiều người biết đến và săn lùng. Tuy nhiên, để mua được nấm lim xanh tự nhiên và chế biến đúng cách để đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất không phải là điều dễ dàng.
  Thực tế, sử dụng nấm lim xanh không qua sơ chế khiến người dùng không an tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm do loại nấm này chưa loại bỏ được các tạp chất như phân voi, nước tiểu côn trùng, rễ, vỏ cây ... khi thu hái trong rừng. Nếu bảo quản không đúng cách sẽ sinh ra độc tố aflatoxin (nấm mốc) cực độc, dễ dẫn đến ngộ độc do nấm. Vì vậy, việc tìm được nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm, có quy trình sơ chế, đóng gói, đảm bảo an toàn thực phẩm là điều vô cùng quan trọng.
  CÔNG TY NÔNG SẢN QUẢNG NAM là một trong những công ty kinh doanh nấm Lim Xanh lâu đời nhất. Ở cấp quốc gia, Công ty Nông lâm sản Quảng Nam là doanh nghiệp có quy trình sơ chế, đóng gói đạt an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng không làm giảm chất lượng sản phẩm, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện. Sự kiện ATTP số: 0175/2015, XNCB số: 98/2015 / YTQNa, Cục SHTT cấp 2 văn bằng VN 4 - 214095, VN 4 - 0266272, báo người tiêu dùng bình chọn thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015.
  Lưu ý: Hiện nay rất nhiều đơn vị sao chép sản phẩm “Nấm lim xanh Tiên Phước” của Công ty Nông lâm sản Quảng Nam. Vì vậy, trước khi mua sản phẩm, khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm với đại lý hoặc liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn để mua được sản phẩm chính xác.
   

Chia sẻ trang này