cách nhận biêt về nguồn máy tính, tình trạng và cách khắc phục nó

Thảo luận trong 'Sửa Máy Tính - Cài Đặt Phần Mềm Vi Tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 26/9/18.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Administrator Thành viên BQT

  TIẾN TRÌNH KIỂM TRA:

  1. bạn tin hay chưa thể thay đổi trên bạn đọc các trên thực ra một và lý do Tại Sao một laptop chưa bật được chỉ bởi do 1 lý do hết sức ngớ nhgẩn: chính nó chưa thể được bật!

  Trước Khi ngay khi một công đoạn xử lý vấn đề cho dù bạn phải xem lại để rất có thế bạn đã từng bật tất cả các biến đổi tích điện và buton nguồn ở laptop của bạn:

  . buton dây nguồn / chuyển đổi tại mặt trước của laptop

  . Công tắc mạch tại mặt sau của máy tính xách tay sửa máy tính tại nhà quận 6

  . Công tắc nguồn ở nguồn dòng điện năng, tăng áp hoặc UPS (nếu các bạn có)

  2. Xác minh mạch cung cấp năng lượng chuyển đổi dòng điện năng áp được tùy chỉnh cấu hình 1 phương thức chính xác. ví như dòng điện áp input đầu vào dành cho những dây nguồn cung cấp tích điện không thể phù hợp cho tùy chỉnh cấu hình chính xác với máy tính xách tay của các bạn, laptop của các bạn phải chưa bật đc tại không thể giữ nguồn cung cấp chính xác.

  3. kiểm tra buộc tội cáp dòng điện giữ lỗi thời ngắt cáo buộc dành cho máy tính..Một dây cáp dòng điện năng có lỗi thời buông lỏng cũng như không cắm phít được xem cũng là bên ngoài các lý do dãy đầu Nguyên Nhân một máy tính xách tay không bật.
  4. sửa chữa thay thế dây cáp và cáp điện của laptop .Đây là một trong những điều hãy làm để đảm bảo am hiểu an toàn về buộc tội bên trong việc cung cấp dịch vụ dòng điện giữa các trường hợp laptop and nguồn điện . 1 cáp dòng điện năng xấu chưa hãy cũng là nguyên nhân phổ cập của một laptop chưa thể nhận được dây nguồn yếu tố chính nó vẫn thông thường đem đến và khá dễ dàng để kiểm tra.

  5. thực hiện 1 lắp thử nghiệm giao tiếp bóng đèn thắp sáng để xác minh mạch cấp điện còn hiện hữu trên các bức tường có số nhà, số dây cáp điện. máy tính của các bạn chưa được bật giả sử chính nó chưa chiếm nguồn điện áp, do đó bạn phải nhiều khả năng đây điện áp nguồn sung đột thao tác chuẩn. sửa máy tính tại nhà quận 8
  [​IMG]
  6. kiểm tra bộ nguồn cung cấp dịch vụ dòng điện được gắn hoàn cảnh máy tính xách tay. thời điểm này bên ngoài rút rối của bạn đọc, rất cũng có thể rằng dòng điện cung cấp dịch vụ (PSU) trong máy tính của bạn đọc không làm việc khác & có thể đc thay thế sửa chữa. bạn đọc cần thử qua nó để xác định đảm bảo. chưa có nguyên nhân để vội sửa chữa 1 bộ phận dây nguồn lúc dùng qua nghiệm xác định yếu tố nó Đây là khá dễ dàng.

  Ngoại lệ: 1 mùi khét tiếp theo lạ hay tiếng ồn thất thông thường, kết hợp cho không hình ảnh được dây nguồn tích hợp tại tất bên trong máy tính xách tay như là một số dấu hiệu xuất hiện rằng cung cấp dịch vụ năng lượng có xấu. tháo rời máy tính của bạn online lập tức khỏi nguồn tích điện và rút đi qua các thử nghiệm.

  thay thế bộ dây nguồn tiếp theo vẫn tổ chức tốt.

  . kiểm tra nút nguồn điện áp tại mặt trước vỏ ngoài thùng máy tính xách tay của bạn. chính nó không nên là một điểm phổ biến của sự thất bại, nhưng laptop của các bạn cần không thể chuyển qua nơi sửa dây nguồn tại nút chọn Power tại mặt trước của laptop không hoạt động and không thao tác đc thứ hai.

  hoàn cảnh tình trạng này, giả sử xác định yếu tố chính xác tìm hiểu nguyên nhân máy tính xách tay chưa đc cấp nguồn là do buton giữ tắt nguồn trên vỏ thùng, các bạn nên thay đổi lớp vỏ thùng hàng củ. tối ưu nhất hãy nhấn những dòng sản phẩm chuẩn tiêu chuẩn để đảm bảo độ bền – đặc biệt là của những buton bấm như Power & Restart. đã có tình trạng tại nút chọn không hoạt động and luôn trên hoàn cảnh trạng thái tắt nguồn cũng như Restart

  . sửa chữa bo mạch chủ của bạn:. nếu như các bạn tự tin về nguồn điện áp cung cấp,bộ nguồn hoạt động tốt, nút Power tại lớp vỏ thùng xảy ra thao tác cấp bách, có thể sai lại trên trên bo ổ chủ của laptop và chính nó cần đc thay thế sửa chữa.

  Lưu ý:. hãy chắc chắn các bạn từng cạn kiệt tất cả những support nhiệm vụ vấn đề khác tôi đã từng đưa ra trên ở trước lúc thay thế bo mạch chủ của bạn.

  Cơm thêm: phương thức dùng qua dây nguồn còn dài hạn hoặc không thể

  bạn tháo không còn các chân cắm từ mạch tiếp xúc cho mainboard. sạc dòng điện năng từ bộ nguồn tích hợp nguồn dòng điện năng cấp dây nguồn.

  bạn đọc chú ý chân cắm giữ dây màu xanh từ trái đếm đi qua Đây là chân thứ 4 & chân nạp giữ dây màu Đen từ trái đếm đi qua là chân thứ 7 (chân mass). phải dùng một mẩu dây điện cắm kết nối hai chân này dành cho nhau.

  nếu như tản nhiệt nguồn quay đều luôn xác nhận bộ phận mạch còn hoạt động tốt. tuy nhiên để đề phòng hiện tượng mạch từng quá yếu chưa cung cấp đầy đủ điện năng dành cho những máy móc trong máy tính xách tay dù còn tổ chức bạn vẫn cần kiểm tra thông qua phương thức tử dùng 1 bộ dây nguồn nữa mới hơn – tối ưu nhất Đây là chưa qua sử dụng.
   

Chia sẻ trang này