Bí quyết sử dụng máy nước nóng Panasonic tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi KhoVatTu, 3/12/18.

 1. KhoVatTu

  KhoVatTu Member

  Meta description: Bí quyết làm sao để sử dụng máy nước nóng Panasonic tiết kiệm điện năng tối ưu nhất, chính là một trong những vấn đề nóng được quan tâm hàng đầu hiện nay.

  Keyword: máy nước nóng Panasonic

  ======================================

  Máy nước nóng Panasonic là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi chất lượng và độ bền của sản phẩm đã được xây dựng sau nhiều năm có mặt trên thị trường. Vậy bí quyết sử dụng máy nước nóng thương hiệu Panasonic như thế nào để tiết kiệm điện năng tối ưu nhất là gì?. Hãy cùng tìm hiểu chủ đề này qua bài viết dưới đây nhé.

  Sử dụng máy nước nóng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

  Theo hướng dẫn, bạn nên bật trước máy từ 10 - 15 phút, không nên để máy hoạt động 24/24h. Lưu ý nên tắt máy trước khi tắm để đảm bảo an toàn sử dụng.

  Trường hợp, trong nhà của bạn có trẻ em, không nên chọn nhiệt độ của máy nóng lạnh và lắp đặt trong tầm với của bé. Bảo dưỡng máy thường xuyên theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  [​IMG]

  Lắp đặt máy nước nóng Panasonic ở vị trí phù hợp

  Chọn vị trí lắp đặt máy nước nóng thương hiệu Panasonic phù hợp

  Vị trí phù hợp nhất chính là treo trên tường cố định, cách sàn 1,5m và bồn tắm 2m. Đây là cách bố trí hợp lý nhất đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

  Lựa chọn loại bình chứa có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Bình chứa càng lớn thì sự hao phí năng lượng càng lớn vì vậy bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng gia đình như thế nào để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Chọn loại máy nước nóng có dung tích bình chứa phù hợp

  Trên đây, là một số chia sẻ về cách sử dụng máy nước nóng Panasonic tiết kiệm điện nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: Kho vật tư giá tốt để được hỗ trợ thêm nhé.
   

Chia sẻ trang này