Trãi nghiệm mạng xa hội mới của việt nam

Thảo luận trong 'Đời sống - Xã hội' bắt đầu bởi seoviet2020, 5/9/18.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Administrator Thành viên BQT

  đạt đầy đủ kinh nghiệm và nhượt điểm thu thập, bạn có thể tạo trang cá nhân của mình (Subreddit) về chủ đề bất kỳ. người mua sẽ nơi sửa thấp Post karma and phản hồi karma để đăng post, link and phản hồi. thống kê chi tiết màn hình ngoài profile cá nhân.

  nhìn bao quát, Reddit shop online là kho tin tức kếch xù mà bất cứ các bạn internet nào thì cũng buộc phải nhập cuộc. chứ không lướt web trên phần lớn trang riêng không liên quan gì đến nhau hoặc lướt feeds của Facebook, các bạn chỉ việc crack nơi sửa laptop tin trường đoản cú Reddit để mày mò kho kiến thức, tin tức and giải trí khổng lồ mà internet chia sẻ nhỏ này mang lại!
  [​IMG]
  xem tại đây:
  Reddit việt nam
  diễn đàn mạng xã hội việt
  hesoulstone (vào cục đá Linh Hồn), vì có giả thuyết rằng những nhân vật bị hư mẫu búng tay của Thanos thanh trừng sẽ được đưa thẳng sẵn phía bên trong của cục đá Linh Hồn.

  Vụ việc này không chỉ rầm rộ ra bên trong cộng đồng Reddit mà vẫn lan tới cả các người nổi tiếng. Joe Russo, đồng đạo diễn Infinity War đã từng đăng bên trên twitter 1 đoạn Clip, trong video được xem là Josh Brolin bảo rằng “Here we go, Reddit users” (Bắt đầu nào, hỡi các các bạn Reddit) and bài luyện tập búng tay y bên trong phim. sau đó, 1 trong những hai anh em nhà Russo cũng đã trở thành nạn nhân của sự kiện lịch sử vẻ vang này & bị ban khỏi r/ThanosDidNothingWrong.

  “Chúng tôi biết vớ cả các sở trường của bạn. không chỉ có các sở trường dáng bạn có thể công khai trên Facebook. Chúng tôi rõ được cả những kín nhơ bẩn nhất của những các bạn. Chúng tôi xác định mỗi thứ”, đấy chính xác là những gì mà vị CEO này từng nói ngoài hội nghị vừa ra mắt.  Steve Huffman nói những điều này với cùng 1 niềm vui trên môi, thế nhưng chính nó không thể làm cho những con người nghe cảm thấy thiện cảm một chút nào. thay thế vào chỗ này là việc sợ hãi và thực tế là social Reddit có thể hoàn thành được những điều kinh hãi đó.

  bởi Reddit được xem là mạng xã hội trọn vẹn nữa đối với Facebook. nó là 1 trong những social với rất nhiều chủ đề phú quý để đàm luận, tuy nhiên bạn không cần thiết phải bật mí danh tính thật của bản thân mình. Cũng không có ngẫu nhiên thông báo hay Hình ảnh nào của bạn, không một ai biết bạn là ai and bạn nói cách khác về bất kỳ trang bị gì bạn thích. trong cả chính là những điều xấu xí, những kín đáo bẩn thỉu.

  quý khách thậm chí không cần xác định email, vì thế mà nó tạo cảm nhận không hề bị để ý cũng giống như nơi sửa diện. và cũng vì thế mà người mua đc Khuyến khích để chia sẻ nho nhỏ tất cả tất cả, từ xuất sắc đến xấu của mình chúng ta.

  chính là thực sự, tại kề bên rất nhiều đề tài luận bàn có ích and hấp dẫn, social Reddit không bị mất phương diện đêm của chính nó với những vấn đề cực kỳ nhạy. chính nó trọn vẹn khác có Facebook, một mạng xã hội mà bạn lựa chọn các gì công khai minh bạch để con người thứ hai được rõ được về mình.

  Reddit y hệt như một mạng xã hội nơi cửa hàng các người không khi nào để lộ phương diện nói nhỏ các yếu tố mà họ không bao giờ thổ lộ ở ko kể đời, cũng như bên trên Facebook.

  tuy vậy, trên thực tế Reddit hoàn toàn biết các bạn được xem là ai, rõ được sở trường của bạn, thói quen truy cập mạng của bạn và tức thì cả những kín đáo tăm tối nhất của bạn.

  and Reddit sẽ dùng các ác ôn liệu bọn họ thu thập đc để tìm kiếm lệch giá, bán cho những mái ấm quảng bá. Cũng bật mí kế hoạch tìm kiếm tiền trong tiến trình tới của Reddit, đó là chia sẻ các link bán sản phẩm để quảng bá.  Reddit sẽ mách links có hơn 1.500 gia đình bán sản phẩm mạng. mọi khi người dùng nhấp chuột vào các đường links and chọn món đồ của họ, Reddit sẽ tìm kiếm được 1 mật độ Phần Trăm lệch giá nhất định.

  Vậy họ có cần sợ hãi nếu như Reddit có thể rõ được tất cả những bí mật ám muội của mình? có thể.

  Post tiên tiến nhất trên Reddit bày cách phát ngôn gây sốc này của CEO Steve Huffman đã từng chóng vánh lên Top bên trên social này. Post này nhanh chóng nơi sửa laptop được hơn 6.000 lượt vote và trở nên vấn đề bàn tán nhiều nhất bên trên Reddit.

  Nói là vậy, nhưng những số lượng lại cho biết một câu chuyện thứ hai.

  định dạng mà Reddit dùng từ thời điểm năm 2006 đc cho là cực kì không dễ hiểu so với các bạn mới.

  CEO Reddit Steve Huffman nói đến thiết kế non như vậy này: "Nhiều người trong những bọn họ thần thánh hóa Reddit và kể mang mọi người nó tuyệt diệu nhiều. thế rồi khi các người mới này quyết định tích hợp xem Reddit thế nào lần thứ nhất ngoài đời, bọn họ được tiếp nhận bởi một trang Craigslist từ thời tiền sử" (ý nói cấu hình cũ của Reddit giống cấu hình Craigslist, rất là lâu đời and không hợp thời)

  xóa tan chế độ hàng củ để biến Reddit vươn lên là dễ chuyển qua cận hơn hoàn toàn có thể nhấn chìm Trải Nghiệm của các member kỳ cựu (dù chúng ta rất có thể chọn ý định dạng hàng củ nếu muốn). mặc dù, chắc hẳn rằng yếu tố Reddit ham muốn chỉ được xem là mang 1 thế hệ các bạn mới đến sở hữu website của bản thân mình. ví như họ có thể đạt được điều đó, bọn họ sẽ có thể băng qua & sửa chữa vị trí của các gốc rễ social khác tại các tổ quốc bên phía ngoài Mỹ.

  điều này cho thấy Reddit xảy ra bên trong 1 trận đánh dài hơi, & thường bên trên đà thành công. nó khẳng định rằng, không cần rõ được các bạn mướn bao nhiêu kỹ sư máy tính để kéo dãn thời hạn khách hàng lướt news feed, bạn cũng trở nên không thể sơn bại được contact xã hội and mối link giữa những thực thể - các đồ vật sự thật di chuột tới chân con người đọc!

  mang nhiều người tỏ ra lo âu, “Người dùng internet đã biết thành ám ảnh đông đảo về vấn đề bị để ý. mang vẻ tương ứng mỗi nhà mạng luôn đang khiến điều đó. nó làm cho họ nên luôn suy xét về những gì bản thân tìm kiếm and bày cách trên mạng, ngay cả khi ẩn danh”.  văn phòng chỉ có 1 số tầng bên trong toà nhà vị trí trung tâm thành phố San Francisco (bang California), Reddit có nhân lực chặng 200 con người xảy ra quản lý và vận hành website mang lượng truy vấn đứng vật dụng 4 trên Mỹ & đồ vật 9 bên trên toàn thế giới, dựa vào Alexa.

  “Sau 12 năm từ đó công bố, Chúng tôi tự thấy bản thân vẫn không hẳn là 1 công ty lớn & còn phần lớn thử thách trước mắt”, Anna Soellner, giám đốc truyền thông online của Reddit, nói mang một đội phóng viên báo chí quốc tế, bao gồm phóng viên Zing.vn.

  mới đây, tương đối nhiều đề tài gây tranh cãi bên trên Reddit (sau này đã biết thành đóng) như những group bàn luận BeatingWomen (cổ suý các hành động bạo lực mang phụ nữ) cũng như FatPeopleHate, hoặc di động nhận ra chủng tộc nhưTheChimpire…sở hữu gốc rễ 1 trang cộng đồng, địa chỉ các bạn có thể bàn bạc and bày cách mọi thông báo dựa trên bất kỳ group vấn đề nào, Reddit hiện sở hữu chặng 300 triệu lượt quý khách mỗi tháng bên trên thế giới . tuy nhiên, Reddit cũng đương đầu với thách thức cải thiện chất lượng content, nói không có tin tức kém chất lượng (fake news) cũng như những nội dung tiêu cực gây chia rẽ, bấm động.

  hay một đội trao đổi hình thành trên Reddit tự đầu tháng 11/2016 quay quanh thuyết thủ đoạn và tin đồn vô căn cứ rằng bà Hillary Clinton & đảng Dân chủ yếu tố hành một địa chỉ dây buôn trẻ em. Reddit đã từng đóng vấn đề này Trong ngày 23/11/2016, tuy nhiên với Tại Sao vi phạm chính sách phơi bày thông báo dòng tư của các con người bị cáo buộc.
   

Chia sẻ trang này