Sử dụng giấy vệ sinh kém chất lượng có tác hại như thế nào ?

Thảo luận trong 'Thời trang và cuộc sống ngày nay' bắt đầu bởi Nanm1122, 23/9/20.

 1. Nanm1122

  Nanm1122 New Member

  Sử dụng giấy vệ sinh kém chất lượng ảnh hưởng gì đến sức khỏe
  Giấy vệ sinh là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình, với công dụng đa dạng. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn chưa thực sự quan tâm đến việc lựa chọn giấy vệ sinh chất lượng an toàn nhằm tránh những nguy hiểm, những mầm bệnh tiềm ẩn trên những loại giấy vệ sinh kém chất lượng.

  Hầu hết, những loại giấy vệ sinh thông thường sẽ được làm từ giấy tận thu, giấy tái chế, vì vậy mà chúng không đảm bảo an toàn, chất lượng sạch sẽ khi chúng ta sử dụng. Vậy nên, khi bạn sử dụng giấy vệ sinh, có thể bạn sẽ gặp những vấn đề nguy hiểm sau:

  1. Gây nên các bệnh về da
  Giấy vệ sinh kém chất lượng chỉ được sản xuất bằng máy móc cũ kĩ với nguồn nguyên liệu không có nguồn gốc rõ ràng và không có chứng nhận đảm bảo chất lượng. Nguyên liệu chủ yếu thu gom từ phế phẩm được xử lý và tẩy trắng bằng hóa chất độc hại, không an toàn cho người sử dụng. Đây là nguyên nhân tiềm ẩn gây nên các bệnh viêm nhiễm và dị ứng cho da nếu sử dụng lâu ngày.

  2. Gây tổn hại hệ thần kinh và quá trình tuần hoàn máu
  Có nhiều nhà máy giấy thường sử dụng giấy tái chế để sản xuất giấy vệ sinh. Vì muốn làm cho giấy trắng, mềm hơn nên trong quá trình sản xuất, họ sẽ cho một lượng lớn bột talc cùng chất làm mềm, chất làm trắng huỳnh quang.

  Khi bạn sử dụng giấy này thường xuyên để lau miệng thì nó sẽ chà xát các chất độc hại vào miệng và khi chúng ta ăn vào dạ dày, nó sẽ gây tổn thương cho hệ thần kinh và hệ thống máu của con người.

  3. Gây bệnh đường hô hấp
  Các chất làm trắng, bột talc trong những loại giấy vệ sinh chất lượng kém có thể xâm nhập vào đường hô hấp của bạn thông qua việc sử dụng giấy lau miệng, xì mũi hay hắt hơi. Vô tình, chính điều này là nguyên nhân khiến bạn gặp phải những bệnh lý nghiêm trọng về đường hô hấp.
  Để tránh những mầm bệnh nguy hiểm tiềm ẩn trong giấy vệ sinh, chúng ta nên ưu tiên chọn mua những thương hiệu lớn và uy tín hiện nay. Với điểm cộng từ nguồn nguyên liệu 100% bột giấy tự nhiên, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại chuẩn Châu Âu và xử lý diệt khuẩn ở 4500C, Giấy Sài Gòn xứng đáng là lựa chọn đúng đắn, giúp người tiêu dùng tránh xa những hiểm họa từ các mầm bệnh không đáng có từ các loại giấy vệ sinh trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường.


  [​IMG]


  Công ty Nam An chuyên cung cấp giấy vệ sinh chất lượng


  Được sản xuất 100% từ bột giấy nguyên chất, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một số trang thiết bị vệ sinh với giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.


  [​IMG]


  Xem chi tiết: https://giayvesinh.net/
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/9/21

Chia sẻ trang này