Nhà ở xã hội Trung Văn - Những cảm nhận sơ bộ

Thảo luận trong 'Quảng cáo Tin Rác' bắt đầu bởi thanhdatPh, 6/10/20.

  1. thanhdatPh

    thanhdatPh New Member

    Trường hợp này là một căn hộ ba phòng ngủ với diện tích bên trong là 101 mét vuông. Chủ sở hữu sống trong một gia đình ba người, và có một Cô con gái 4 tuổi đáng yêu. Gia chủ bày tỏ yêu cầu thiết kế ngay từ đầu: đơn giản và phóng khoáng, thân thiện với môi trường.

    Sau khi thiết kế sơ bộ và liên lạc, căn nhà này được dùng làm nhà chuyển tiếp, khi mua nhà cân nhắc để bố mẹ giúp đỡ chăm sóc con cái, khi con gái vào tiểu học anh sẽ tính đến việc mua lại căn nhà, sau này có thể cho thuê lại nên kinh phí trang trí không muốn chi Giá trị quá cao, theo cách nói của họ, "nhấn càng thấp càng tốt." Nhưng ngay cả khi ngân sách thấp hơn, hãy “sống an nhàn”.

    Vì gia đình có con cái và nam chính thường xuyên đi công tác nên vẫn tìm chúng tôi. Sau khi trao đổi, nhà thiết kế đề nghị rằng không nên thay đổi bố cục, và thiết kế tổng thể nên dựa trên bố cục hiện có từ góc độ thực tế và thân thiện với môi trường. Hai bên đã đạt được thỏa thuận.

    Trường hợp này được trừ hoàn toàn trong thiết kế, chủ yếu là từ khía cạnh ngân sách. Không có một thiết kế và trang trí nào phù hợp với tất cả mọi người, dựa trên sự tin tưởng của gia chủ, vì đã chọn chúng tôi nên chúng tôi sẽ tôn trọng mong muốn của họ. Cho dù có vẻ không cao nhưng ngôi nhà là để người ta ở, người ở trong đó, sự thoải mái và hài lòng chính là lời khẳng định lớn nhất.

    Gia chủ rất hài lòng với chung cư Trung Văn, nhìn con gái chạy quanh nhà đi dép người lớn, thêm phần ấm áp cho ngôi nhà thoải mái.

    Kế hoạch sàn

    Không phá dỡ và sửa đổi kiểu nhà, thiết kế hợp lý cho nhu cầu cuộc sống. Thực tế trang trí còn một số phần chưa hoàn thiện như mặt tủ lạnh hướng ra cửa ra vào có thể lắp thêm vách ngăn, khung hẹp và kiểu dáng tổng thể phù hợp hơn để tăng tính thẩm mỹ và sự riêng tư cho lối vào.

    Tiền sảnh
    Hành lang được thiết kế tủ hành lang dung tích lớn 2370m chiều rộng * chiều cao 2450mm đáp ứng được việc lưu trữ 90 đôi giày dép.

    Về mặt chức năng, nó được chia thành khu vực treo quần áo và ghế đôn thay giày, phần giữa được thiết kế khu để đồ và ngăn kéo cất giữ, phần trên cất giày theo mùa, phần dưới cất giày theo mùa. Vách ngăn có thể tháo rời, điều chỉnh giày vào mùa đông linh hoạt

    Thân tủ chọn ván gỗ ghép thanh nguyên khối, đảm bảo hơn về độ bền và bảo vệ môi trường.

    ↑ Phân chia và kích thước khu vực lối vào

    phòng khách

    Sơn cao su cho phòng khách là Dulux OONN 71/000, và bức tường màu xám nhạt trông thoáng mà không quá đơn điệu.

    Ghế sofa chữ L 3 chỗ ngồi, kích thước 3600 * 1000 * 750mm, thương hiệu nội thất JHM, chất liệu được lựa chọn từ vải kỹ thuật hoàn thiện, thuận tiện cho việc chăm sóc thông thường.

    Bàn cà phê và tủ tivi cùng thương hiệu, đồng điệu với màu sofa êm đềm của nhà ở xã hội Trung Văn.

    Ánh sáng chính trong phòng khách chọn nguồn sáng có thể thay đổi ba màu, có thể thích ứng với các khung cảnh khác nhau, và đèn chiếu gắn trên bề mặt chọn ánh sáng trắng tích cực. Màu rèm là xám đen, có tác dụng che nắng 80%, vải lanh xếp nếp hơn.

    Sàn gỗ chọn loại gỗ nguyên khối ba lớp, tạo cảm giác thoải mái cho chân và tính bảo vệ môi trường cao.

    ban công

    Cửa lùa ban công chọn kính cường lực khung hẹp, chiều rộng khung 3 cm vừa đơn giản, phong cách vừa đảm bảo lấy sáng tốt cho phòng khách.

    Chiều cao của máy giặt là 850mm nên không gian bên trong cần dành chiều cao phù hợp là 900mm. Chậu rửa tay bên cạnh thuận tiện cho việc giặt những loại quần áo nhỏ, chiều cao tổng thể được thiết kế cao 900mm giúp gia chủ không cần cúi xuống giặt khi đứng, tủ bên dưới có thể để đồ dùng vệ sinh cá nhân.

    nhà hàng

    Bố mẹ chủ nhà ở cách đây không xa và thường có gia đình 3 người. Họ chọn bàn ăn hình chữ nhật cho 4 người với kích thước 1600 * 750mm, vừa phải cho cả gia đình.
     

Chia sẻ trang này