Mua chum tài lộc ở đâu Nghệ An chính hãng, uy tín?

Thảo luận trong 'Điện Máy & Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 4/8/21.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Chum sành tài lộc khử andehit là lựa chọn yêu thích của cánh mày râu. Vừa an toàn, chúng còn đem đến những mẻ rượu ngon tuyệt hảo không thua kém gì rượu ngoại.

  Để đạt được những ưu điểm ấy, phải đảm bảo dòng chum ngâm rượu của bạn chính hãng chum sành Bát Tràng với 72 giờ nung liên tục. Đồng nghĩa với việc anh em cần lựa chọn địa chỉ chum sành tài lộc thật uy tín.
  [​IMG]

  Lợi ích khi dùng chum sành tài lộc

  Không chỉ có tính năng ngâm rượu, chum sành tài lộc có thêm nhiều tác dụng tuyệt vời.

  Làm dịu và dậy mùi các phân tử rượu

  Như bao loại chum sành ngâm rượu khác, chum sành tài lộc có tác dụng chính là cho ra những mẻ rượu ủ với hương thơm đặc biệt. Hương thơm nồng nhưng khi nhấp môi lại rất đằm, rất nhẹ này không thể có ở bất kỳ loại rượu công nghiệp nào.

  Lý giải cho điều này, chum sành tài lộc Bát Tràng phải trải qua hàng trăm giờ xử lý, tinh tạo, nung đốt. Quá trình này hình thành nên thành phẩm xương chum “cương nhu kết hợp”, tức rắn chắc như kim loại, nhưng vẫn giữ được độ xốp đặc trưng của đất sét.

  Nhờ đó, chất sành không tráng men có tác dụng mài mòn hạt rượu, thúc đẩy quá trình nấu rượu, khiến rượu êm hơn. Dùng chum sành ngâm rượu là anh em có thể dùng rượu sớm nhưng vẫn không bị nồng. Ngược lại nếu để càng lâu rượu càng thơm.
   

Chia sẻ trang này