Mạng xã hội có thể thay thế facebook trong tương lai

Thảo luận trong 'Đời sống - Xã hội' bắt đầu bởi seoviet2020, 5/9/18.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Administrator Thành viên BQT

  vì Hội nghị vì The Next trang web hoạt động vào cuối tuần trước, CEO Steve Huffman của social cực kỳ nổi tiếng Reddit từng có 1 phát ngôn giống hệt như một villain (nhân vật phản diện bên ngoài phim). Phát ngôn này mau chóng làm cho cộng đồng mạng cần bàn cãi and có người tỏ ra rất chi là lo ngại.
  [​IMG]
  xem tại đây
  Reddit việt nam
  diển đàn mạng xã hội việt
  Đạo diễn của bộ phim truyền hình Infinity War cũng ủng hộ “trò vui” này, và trong cả diễn viên Josh Brolin, con người đã từng đóng vai Thanos cũng đóng góp hẳn 1 đoạn phim để làm cho hiện tượng này trở nên hài hước hơn.

  Subreddit này được xây dựng thương hiệu sau khoản thời gian bộ phim truyện Infinity War công bố và sở hữu con số con người subscribe tăng tự trong vòng 1 tuần.

  các con người bên ngoài subreddit này thường xuyên đùa rằng để tôn vinh mùi vị anh hùng Thanos, những mods (người yếu tố hành) của subreddit này nên ban hơn 1/2 thành viên, giống có những gì mà Thanos từng làm cho thiên hà này. Mod The-Jedi-Apprentice đã từng thảo luận sở hữu chính những kỹ sư ứng dụng của Reddit để chiều theo ý dân tại không đã có 1 event nào như vậy ngay cả lịch sử hào hùng của Reddit.

  Vụ thanh trừng từng được livestream trên Twitch, các kỹ sư phần mềm của Reddit bấm hoạt 1 tool dùng để ban cả trăm nghìn quý khách của subreddit r/ThanosDidNothingWrong một cách tự dưng. việc “thanh trừng” mất hơn 3 giờ đồng hồ đeo tay, các sau cuối cũng từng thành công.  xã hội Reddit cực kỳ yêu thích về sự này, trong tương đối nhiều tuần trước lúc mang đến “cái búng tay huyền thoại”, đông người dùng Reddit đã comment: “ bên trong mọi vật các bài đăng của sub.

  nếu đã tình cờ bị hư ban, người mua sẽ đc đề nghị crack tích hợp sub r/int

  giả dụ dành phần nhiều thời gian ngày để shop online and lướt web thì Reddit không hẳn được xem là cái tên không quen gì sở hữu bạn. Reddit là kênh tin tức đo đếm & mạng xã hội chia sẻ nho nhỏ bát ngát khắp, hỗ trợ đa căn nguyên.

  dựa trên xếp hạng của Alexa, Reddit được xem là website phổ biến đồ vật 3 do Mỹ và thứ 6 bên trên trái đất. nên cộng tìm hiểu coi Reddit bản chất được xem là gì and tầm quan trọng của chính nó bên trên mạng internet như thế nào?

  Reddit được xem là gì?
  là 1 social chia sẻ, Reddit là nơi tập hợp vô vàn diễn đàn (forum), chổ ở người dùng chia sẻ nhỏ tin tức, nội dung hay comment về các post của người nữa. tại đây sở hữu mọi vật mà các bạn cần biết về tình trạng kinh tế tài chính chính trị, văn hóa xã hội, giải trí, thể thao… trên toàn thế giới.

  Reddit là social tin tức, chổ ở nhận xét content website và thảo luận giữa các “netizen”. những thành viên sẽ đăng tải nội dung lên trang tương tự link, post and Hình ảnh, tiếp đến nhận đánh giá (tích cực cũng như tiêu cực) từ bỏ người dùng tiếp theo. Post được tổ chức theo vấn đề bên trên các bảng (board) mà khách hàng tạo ra, gọi điện được xem là subreddit. thông báo trên Reddit bao hàm hầu hết nghành nghề dịch vụ tương ứng tin tức thời sự, khoa học, phim Ảnh, video clip, game show, nhạc, sách, sức khỏe, độ ẩm thực and nói nhỏ Hình ảnh.

  dựa trên đo đếm, đến mon 2/2018, Reddit đạt 542 triệu người truy cập mỗi tháng. trên nước ta bọn họ cũng có thể có hẳn 1 trang được xem là Reddit nước ta với các thông báo gần gụi sở hữu “netizen” bên trong nước!

  key bản quyền Reddit
  bạn có thể crack tài số Reddit không tính tiền, thậm chí chẳng cần Email chính xác. sau thời điểm truy nhập Reddit, người dùng (hay có cách gọi khác là Redditor) có thể đánh giá cho các content chia sẻ nho nhỏ, bình luận, đăng link… để tăng hay giảm khoảng ảnh hưởng của chính mình trên cộng đồng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/9/18

Chia sẻ trang này