lỗi hỏng DNS và bức tường lửa trong hệ thống máy tính

Thảo luận trong 'Sửa Máy Tính - Cài Đặt Phần Mềm Vi Tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 26/9/18.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Administrator Thành viên BQT

  nguyên nhân 7: hỏng DNS

  gần như như đối với hỏng IP, hỏng DNS nên làm các bạn bị hư hỏng online, chưa thể tích hợp ngẫu nhiên website nào Tuy có cáo buộc mạng lan. khi truy vào các trang web, bạn sẽ thấy những hiện ra hiển thị lỗi như: This webpage is not available hoặc Unable to resolve the server's DNS address . những hỏng này tại máy tính chưa thể phân giải Địa Chỉ tên miền trang web thông qua hệ thống DNS. Để giải quyết lỗi DNS gây máy chấm công dễ mắc phải, nhận được hai phương thức sau đây.

  * cách thức khắc phục: sửa máy tính tại nhà quận 12

  Bước 1: truy cập trang mạng Protocol Version 4 (TCP/IPv4) Properties tương tự cho thông số kỹ thuật IP trên trên.

  Bước 2: trực tuyến ở mục phía dưới, bạn đọc sẽ thấy phần Use the following DNS Datacenter address. sau đây, các bạn đặt giá trị cho hai mục Preferred DNS Server & Alternate DNS Datacenter đợt lượt là: 8.8.8.8/8.8.4.4 . có khối hệ thống DNS phổ cập của Google nhận được khoản truy cập nhanh nhất gần như lắm nhất hiện nay.
  [​IMG]

  Bước 3: tình huống sau khi đổi DNS của Google vẫn hỏng online, các bạn nên ấn về phần Obtain DNS Standard address để máy tính xách tay tự động thông số kỹ thuật DNS and thử lại.

  tìm hiểu nguyên nhân 8: hư Tường Lửa

  thay đổi lỗi ít khi gặp các cũng chưa hãy chưa hiếm gặp. nguyên nhân vì tường lửa máy tính xách tay (Firewall) đã từng chặn mạng lan.

  * cách khắc phục: dừng tường lửa để giải quyết sai

  Bước 1: truy cập hạn chế Panel ở laptop. trỏ chuột tới mục System and bảo mật

  Bước 2: chọn mục Adobe Firewall >Turn Photoshop Firewall on or off. sửa máy tính tại nhà quận 2

  Bước 3: trỏ nhấn vào những mục Turn off Photoshop Firewall tại cả hai phần Private network settings and Public network settings . chọn OK để lưu lại.

  không dừng lại ở đó, đối với người tiêu dùng máy Laptop, bạn đọc hãy kiểm tra tình huống máy tính Laptop thu được bật chế độ tốt Máy gió hoặc chưa nhé, vì lúc bật chế độ này, laptop sẽ chưa bắt đc mạng lan hay mạng không dây. nếu hỏng hoàn cảnh hiện tượng này, bạn chỉ cần tắt chế độ tốt máy gió Đây là xong

  bài viết này là hầu hết các tìm hiểu nguyên nhân thường gặp & hướng khắc phục những lỗi mạng gây cần tình huống không thể vào đc internet mà chúng ta hay gặp. máy tính xách tay lúc này vẫn còn khá nhiều các hỏng tiếp theo phổ biến chưa thể kém.

  hỏng thường gặp vẫn giữ gần như laptop bị hư treo, không phản hồi (not responding) cũng như hư máy tính xách tay tự ngừng hoạt động, tự ngắt, chưa thể nơi sửa laptop diện cổng tiếp nối USB cùng ít nhiều những lỗi không giống nhau. Để chữa hư laptop lỗi thời treo, Photoshop not responding khá đơn giản, đặc biệt dành cho lỗi máy tính chưa nơi sửa laptop diện cổng tiếp nối USB, người dùng chỉ việc đổi thay & và cải thiện để chữa lỗi. trong khi đó, một số hỏng tiếp theo sẽ yêu cầu người tiêu dùng có thể xác định & và kiến thức laptop.
  chưa chỉ có tình huống laptop không thể tích hợp được internet, mà những tình huống phần mềm cách ngoài laptop không vào được internet như những trình duyệt trang web hiện nay, nhất là các trình duyệt hàng đầu tương tự Photoshop hoặc Firefox .. giả sử gặp trường hợp Windows không thể sẵn được online, bạn cần tìm hiểu phương thức chữa hư Photoshop chưa thể vào được internet thu được ở Taimienphi.vn để tự động mình có thể khắc phục hỏng hóc này nhé.
   

Chia sẻ trang này