Khi nào có thể sử dụng máy thổi lá?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi qnhan10a3, 12/3/19.

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Member

  Một máy thổi lá là một thiết bị cơ giới và như vậy là một nguồn tiếng ồn. Mức phát ra âm thanh của máy thổi lá nằm trong khoảng 70 dB (A) đối với một số máy thổi không dây và điện và lên đến 110 dB (A) cho động cơ xăng. Tất cả các máy thổi lá và máy hút bụi đều tuân theo Pháp lệnh về tiếng ồn của thiết bị và máy (BImSchV thứ 32). Điều này chủ yếu quy định thời gian hoạt động của các công cụ làm vườn.
  Về cơ bản, tất cả các máy thổi lá là máy bảo trì thấp và do đó đòi hỏi ít sự chăm sóc. Để lưu trữ các dụng cụ làm vườn này, một vảy khô, không nung là tốt nhất. Nhưng ngay cả trong phòng lưu trữ hoặc tầng hầm, các thiết bị này có thể được lưu trữ tiết kiệm không gian và an toàn.

  [​IMG]

  Ý kiến của các nhà bảo tồn về máy thổi lá là gì?
  Các hiệp hội bảo tồn thiên nhiên vẫn còn hoài nghi về các công cụ làm vườn này. Bốn lời chỉ trích hoặc lập luận sau đây chống lại người thổi lá thường được đưa ra:
  Một chiếc máy thổi lá đe dọa cuộc sống của vô số vi sinh vật, bao gồm nhiều lợi ích bị xáo trộn hoặc thậm chí bị giết bởi luồng không khí.
  Vùng đất không có tán lá cung cấp nhím và các động vật hữu ích khác không có nơi ẩn náu và không có khu phố đông. Do đó, chúng tôi đặc biệt khuyến nghị trên STERN.de không bao giờ loại bỏ toàn bộ tán lá khỏi tài sản cũng như sử dụng máy thổi tán lá của bạn chủ yếu để tạo thành nhiều đống lá. Lá nên để qua mùa đông.
  Các tán lá mùa thu không chỉ gây phiền nhiễu, mà còn cung cấp, ví dụ, cây bụi nhạy cảm trong mùa đông là một bảo vệ rễ đáng tin cậy. Nếu bạn loại bỏ lá khỏi bãi cỏ, lối đi trong vườn, đường lái xe, vv, bạn có thể thổi một số lá trên giường. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hoa hồng được hưởng lợi từ chiếc áo lá ấm áp này.
  Máy thổi lá là một nguồn tiếng ồn lớn và do đó gây gánh nặng cho người và động vật. Ngoài ra, các mô hình với động cơ đốt trong không thân thiện với môi trường.
  Có thể một máy thổi lá cũng được sử dụng trong nhà?
  Đầu tiên và quan trọng nhất, máy thổi lá được thiết kế để sử dụng bên ngoài. Tuy nhiên, đặc biệt là một chiếc quạt có tốc độ thổi thấp hoặc điều chỉnh linh hoạt có thể được sử dụng trong nhà. Trong số những thứ khác, với một mảnh gỗ thổi khí trong xưởng, bụi từ vỏ máy tính hoặc lỗ khoan và mạng nhện có thể được thổi bay từ trần nhà.
  Những dụng cụ làm vườn này chưa được Stiftung Warentest thử nghiệm. Một thông cáo báo chí từ năm 2017 đề cập đến một thử nghiệm từ Scandinavia, được thực hiện bởi tạp chí Råd & Rön. Các mô hình khác nhau đã được thử nghiệm với động cơ điện, pin và xăng . Lời khen cho hầu hết các thiết bị là tiêu thụ điện năng cao, đảm bảo công việc nhanh chóng và kỹ lưỡng.
  Là đối số phản biện , những lời chỉ trích chúng tôi đã đưa ra ở trên đang được đưa ra. Tuy nhiên, khi máy thổi lá được sử dụng chủ yếu để hình thành đống lá, tác động tiêu cực của nó đến môi trường là rất nhỏ. Hơn nữa, khu vực thoải mái và an toàn cho các động vật nhỏ hữu ích được tạo ra.
  Xem thêm:Máy thổi lá
   

Chia sẻ trang này