hướng dẫn khác phục lỗi máy tính sảy ra khi đang làm việc

Thảo luận trong 'Sửa Máy Tính - Cài Đặt Phần Mềm Vi Tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 26/9/18.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Administrator Thành viên BQT

  ví như bạn cách sử dụng 1 laptop tại nhà hay do văn phòng, chỉ dẫn sau sẽ là cẩm nang giúp sức kỳ diệu hỗ trợ các bạn chuẩn đoán và dò những lỗi máy tính căn bản. chiếm một và kỹ thuật cơ bản mà các bạn nên hướng đến về chúng. Khi gặp hư khởi động chậm, có một và thủ thuật nhỏ căn bản giúp bạn đọc tăng tốc độ máy tính xách tay.

  cách tăng tốc laptop

  Tiện ích Photoshop Defragmenter: bạn cần cách tiện ích này thông qua phương pháp sẵn Start > Programs > Accessories > System tools > Disk defragmenter. Tiện ích đc cài đặt vi tính vào trên hệ điều hành Window này sẽ tự động phân tích phần nhiều tầm trống tại HHD, chống quét rác nguồn và xoá tất những tập tin dư thừa. 2. ngắt các chương trình chưa thể cần thiết: các bạn phải sẵn Start > Run > Msconfig > Startup, sau đây đóng các chương trình không mong muốn trên Window startup sẽ thực hiện tăng thời gian ngừng hoạt động window tại đây cũng bức tốc độ laptop. sửa máy tính tại nhà quận thủ đức

  Tăng Bộ nhớ đệm: lắp đặt Tham khảo thanh RAM sẵn khối hệ thống sẽ giúp tăng cường máy tính.

  dọn dẹp treo: cách tiện ích dọn ổ đĩa các bạn chọn Start > Programs > Accessories > System tools > Diskclean up, bạn đọc phải ghost các chương trình & những tập tin không mong muốn ra khỏi laptop để tăng tốc độ máy tính. [​IMG]

  quét rác thùng rác: khi ghost một tập tin hoặc thư phần từ máy tính trước tiên các tập tin đây sẽ được chứa bên ngoài thùng rác & nhận được chưa thể gian ổ đĩa C. dọn dẹp thùng rác là việc làm buộc để format phần nhiều những tập tin cũng như thư mục and dung lượng nguồn C đã từng vào sàng để chạy lại.

  Xóa các tập tin bộ nhớ tạm thời: delete các tập tin tạm thời & các cookie ở máy tính trợ giúp tốc độ máy tính xách tay tốt hơn. tích hợp online Explorer > Tools > online options > Generals > Settings > View files > ghost tất những tập tin bộ nhớ ram cách khắc phục trục trặc laptop

  sau đây các bạn sẽ hướng đến một số cách khắc phục trục trặc máy tính xách tay cơ bản. sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  chạy thử nghiệm và lỗi: lúc tìm ra 1 trang thiết bị máy móc máy tính xách tay lỗi thời lỗi, trước tiên hãy check chúng ở những máy tính tiếp theo để đa phần liệu nhận được cần lỗi Đây là vì chính bộ phận đó trục trặc hay không thể.

  kiểm tra cáp: hoàn cảnh tình trạng chưa thể tìm ra ra máy móc thiết bị nào bị liệt, check tất cáp máy tính xách tay bao gồm cáp mất dữ liệu, cáp mạch, cáp mạch dòng điện năng trong.. Để rất có thế tất những cáp xảy ra hoạt động cấp bách.

  cấu hình thiết lập phần mềm: kiểm tra những tùy chỉnh phần mềm bên trong CMOS and bên trong bộ phận quản lý máy móc thiết bị của khối hệ thống, tạo tất cả những trình điều khiển máy móc và update tất cả card cắm trên máy tính.

  để ý các đổi thay: Khi bạn lưu ý thấy hư một màn hình hoặc chương trình trên máy tính, phải xác định yếu tố điều gì chưa trước lúc hỏng hóc xảy ra.

  Tổng quát sự kiện: hướng dẩn tiện ích tổng quát am hiểu kiện thông qua phương pháp tích hợp to Start > Control panel > Administrative tools > Event viewer. tại đây bạn đọc sẽ nhìn thấy lỗi hoặc những cảnh hiển thị của bất kể một hỏng phần mềm hoặc phần mềm nào.

  Tạo các ghi chú: xử lý hỏng hóc có môi trường học tập hữu ích, chúng ta hãy học đc không ít lúc đối phó đối với cụ thể dòng sản phẩm lỗi trên máy tính xách tay. cần ghi chú lại tất các cảnh máy báo lỗi và cách khắc phục, đi qua đó bạn đọc sẽ nhận được 1 cuốn sổ chỉ dẫn các phát hiện & nhiệm vụ hỏng laptop.
   

Chia sẻ trang này