Giúp chủ shop khôi phục “cực mạnh” hậu Covid -19

Thảo luận trong 'Quảng cáo Tin Rác' bắt đầu bởi Phần mềm quản lý Fanpage, 30/10/20.

 1. Vừa xả hàng cũ nhanh chóng, lại không mất công dọn dẹp, trưng bày cửa hàng, bố trí nhân viên. Chủ shop chỉ cần đăng ảnh và viết bài quảng cáo là có thể chạy được khuyến mãi online hiệu quả bằng các bí kíp sau.

  [​IMG] Áp dụng chương trình khuyến mãi thông minh: Sử dụng khuyến mãi giảm giá khi khách hàng rủ người quen mua hàng cùng hoặc tặng kèm sản phẩm miễn phí, giảm giá ship chính là những "thủ thuật" khiến khách hàng khó lòng từ chối việc mua sắm.

  [​IMG] Tạo tâm lý "được lợi" cho khách: Chủ shop có thể tạo các chương trình ưu đãi dù mua tại nhà, khách vẫn nhận được giá giảm "khủng", thậm chí nhiều hơn cả mua trực tiếp mà không mất thời gian mua sắm. Để làm được điều này, chủ shop cần chụp ảnh sản phẩm đẹp và chi tiết cho khách có thể lựa chọn trên Facebook, sàn TMĐT và Website.

  [​IMG] Đánh vào thông điệp đảm bảo an toàn mùa Covid: Khách hàng sẽ cảm thấy việc mua sắm online là rất thuận tiện mà vẫn được hưởng đầy đủ ưu đãi như đến cửa hàng. Bạn có thể nhận được điểm cộng từ khách nhờ biết quan tâm đến sức khỏe của họ những ngày này.

  [​IMG]

  Đây chính là phương pháp giúp cửa hàng của bạn vực dậy sau thời kỳ dịch bệnh. Áp dụng ngay nhé!

  -----------------------------------------------

  Kinh doanh buôn bán - Dùng ngay phần mềm ABIT

  Link đăng ký dùng thử miễn phí full tính năng: https://abitstore.vn?resource=teammkt&ref=mkt117th

  HOTLINE: 024 6674 8888

  >>>Xem thêm: Cách ẩn bình luận Fanpage
   

Chia sẻ trang này