Dịch vụ visa TQ dạng đoàn tụ vợ chồng Q1/Q2

Thảo luận trong 'Thời trang và cuộc sống ngày nay' bắt đầu bởi Visa Bao Ngoc, 10/12/20.

 1. Visa Bao Ngoc

  Visa Bao Ngoc New Member

  HƯỚNG DẪN XIN VISA Q1 TRUNG QUỐC

  Bạn có bạn bè người thân ở bên Trung Quốc và muốn thăm thân nhân của mình( Visa Q1) nhưng chưa biết xin visa Trung Quốc như thế nào? Sử dụng loại visa nào cho phù hợp? Để giúp bạn trả lời được những câu hỏi này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của dichvu-visatrungquoc.com của chúng tôi ngay bây giờ để biết được những thông tin chi tiết nhất.

  [​IMG]

  THÔNG TIN CHUNG VỀ VISA Q1

  Visa thăm thân (Q1) chuyên cung Cấp cho những ai là thành viên gia đình của công dân Trung Quốc hoặc của người nước ngoài thường trú của Trung Quốc và dự định sẽ đi đến Trung Quốc để đoàn tụ gia đình, hoặc cho những người có ý định đi tới Trung Quốc với mục đích chăm sóc nuôi dưỡng. Thời gian dự định lưu trú tại Trung Quốc không vượt quá 180 ngày.

  HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN NHÂN TRUNG QUỐC( VISA Q1)

  1/ Hồ sơ cá nhân

  + Hộ chiếu
  + Ảnh chân dung 04 x 06 cm
  + CMND (bản photo)


  2/ Hồ sơ công việc

  Nếu là mục đích đoàn tụ gia đình, cần cung cấp:
  • [*]Thư mời của công dân Trung quốc cư trú tại Trung quốc hoặc người nước ngoài có giấy phép cư trú vĩnh viễn tại Trung quốc.[*]Chứng minh thư Trung quốc (photo) hoặc giấy phép cư trú vĩnh viễn (photo) và hộ chiếu nước ngoài của người mời.[*]Bản gốc và bản photo giấy xác nhận chứng minh quan hệ gia đình
  Nếu là mục đích giám hộ, cần cung cấp:

  [​IMG]
  THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC LOẠI M
  [​IMG]

  + Giấy công chứng ủy quyền giám hộ do Đại sứ quán/ lãnh sự quán Trung quốc cấp hoặc

  giấy công chứng chứng nhận ủy quyền giám hộ của Trung quốc nước sở tại.

  + Bản gốc, bản photo mặt hộ chiếu của người ủy quyền và giấy xác nhận quan hệ ruột thịt của trẻ em bị giám hộ với người ủy quyền (giấy kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác nhận quan hệ ruột thịt của cơ quan chính quyền địa phương).
  + CMND (photo) và giấy xác nhận đồng ý tiếp nhận giám hộ của người được ủy quyền giám hộ.
  + Hai bên hoặc một bên bố mẹ của trẻ em bị giám hộ là công dân Trung quốc, ngoài ra cần cung cấp bản photo xác nhận định cư nước ngoài của bố mẹ mang quốc tịch Trung quốc lúc đứa trẻ ra đời.


  Những thông tin trên đây về visa Q1 của Trung Quốc hi vọng đã giải đáp được những thắc mắc cho bạn về loại visa này. Nếu bạn có nhu cầu làm visa Q1, hãy liên hệ ngay với đơn vị làm visa uy tín số 1 tại tp HCM qua website dichvu-visatrungquoc.com ngay để có được chất lượng phục vụ tốt nhất cùng giá làm visa vô cùng ưu đãi đó.

  Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ:

  DICHVU-VISATRUNGQUOC.COM

  88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

  Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

  0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
   

Chia sẻ trang này