Dịch thuật công chứng tiếng Nga Ukraina, GIÁ RẺ

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi Lili Đoàn, 11/9/18.

 1. Lili Đoàn

  Lili Đoàn New Member

  Dịch thuật công chứng tiếng Nga Ukraina của Trans Global luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật, và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Hungary có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác.

  Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng bản dịch. Dịch thuật công chứng tiếng Nga Ukraina của chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

  [​IMG]

  Vì sao bạn nên chọn Dịch thuật công chứng tiếng Nga Ukraina của Trans Global:
  - CAM KẾT giá luôn thấp nhất thị trường

  - Dịch vụ BẢO HÀNH cho đến khi đạt chất lượng thì thôi

  - Bảo hành và BẢO MẬT tuyệt đối dịch vụ

  - Nhanh và uy tín

  - Ưu tiên khách hàng làm hồ sơ lớn, chiết khấu mạnh

  - Chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Hungary có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên

  - Áp dụng quy trình dịch thuật tiêu chuẩn

  Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ. Dịch thuật công chứng tiếng Nga Ukraina của Trans Global luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch, đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.


  Nếu bạn có nhu cầu Dịch thuật công chứng tiếng Nga Ukraina, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cụ thể.

  SĐT: 097 12 999 86

  Mail: transglobal247@gmail.com


  Địa chỉ: Số 1, Lê Quan Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này