Dàn âm thanh Sony Hifi MHC-V42D có gì đáng chú ý?

Thảo luận trong 'Điện Máy & Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi hanhseo, 3/12/19.

 1. hanhseo

  hanhseo New Member

  Sony Hifi MHC-V42D được đánh giá là một trong những dàn âm thanh di động đáng sắm nhất hiện nay, sở hữu thiết kế hiện đại, âm thanh sống động cùng nhiều tính năng ưu việt, cho bạn những trải nghiệm thật sự ấn tượng.[​IMG]

  Để âm thanh lan tỏa khắp bữa tiệc

  Dàn âm thanh Sony này sẽ đem âm thanh lễ hội đến các buổi tiệc sinh nhật, tiệc nhân dịp đặc biệt và những buổi họp mặt ngẫu hứng. Âm trầm vang xa nhờ JET BASS BOOSTER cho phép những người dự tiệc tận hưởng âm nhạc mạnh mẽ gấp bội khắp không gian bữa tiệc.

  Đèn tiệc và đèn loa

  Sony Hifi MHC-V42D sẽ thắp sáng toàn bộ không gian buổi tiệc bằng đèn tiệc và đèn loa, để tận hưởng không khí lễ hội ngoài trời hoặc câu lạc bộ đêm đích thực.

  Chất như nhạc sống

  Công nghệ DSP của Sony Hifi MHC-V42D tạo không khí lễ hội bằng cách mang không khí thực của lễ hội nhạc và buổi hòa nhạc trực tiếp đến với nhạc của bạn.

  Khám phá ngôi sao nhạc pop tiềm năng trong bạn

  Với 2 ngõ vào micro, bạn và khách mời có thể song ca những giai điệu yêu thích. Thêm một lớp nhạc rock & roll bằng cách cắm đàn ghi-ta vào một ngõ vào và sử dụng hệ thống làm bộ khuếch đại cho đàn. Bạn có thể sử dụng ba chế độ – Clean (Rõ nét) cho âm thanh trong trẻo, Overdrive (Tăng cường) để biến tấu âm ghi-ta và Bass (Âm trầm) cho đàn ghi-ta bass.

  [​IMG]

  Trở thành DJ với Điều khiển bằng cử chỉ

  Bỏ qua một bài hát, thay đổi từ flanger sang WAH, tăng âm lượng mic karaoke, điều khiển cao độ của mic và nhạc hoặc tăng âm lượng mà chỉ cần vẫy tay theo chiều dọc hoặc ngang. Tính năng Điều khiển bằng cử chỉ cho phép bạn điều khiển các chức năng của Sony Hifi MHC-V42D nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc buổi tiệc.

  Điều khiển mọi thứ từ sàn khiêu vũ

  Với ứng dụng Sony | Music Center, bạn hoàn toàn có thể điều khiển cài đặt nhạc và âm thanh ngay từ điện thoại của mình. Hơn thế nữa, ứng dụng Fiestable còn cho phép bạn điều khiển màu đèn cũng như kích hoạt các chế độ DJ và karaoke. Thực hiện thay đổi chỉ bằng động tác vẫy cổ tay nhờ tính năng điều khiển chuyển động trực quan.
   

Chia sẻ trang này