Công ty Asianholding giới thiệu đất nền FLC Hilltop Gia Lai

Thảo luận trong 'Quảng cáo Tin Rác' bắt đầu bởi Doan Nguyen Linh Dan, 15/10/20.

 1. Dự án FLC Hilltop Gia Lai được đầu tư cực kỳ quy mô và đồng bộ bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay, bởi vậy những ngày vừa qua, shop House FLC Hilltop Gia Lai đã tạo rất nhiều ấn tượng mạnh mẽ đối với người dân thành phố Pleiku ngay từ khi các thông tin đầu tiên của dự án được hé lộ.
  Điểm nổi bậc chính là giữa lúc TP Pleiku đang ******** đô thị loại I, thì sự có mặt của Shop House FLC Hilltop Gia Lai được nhiều nhà đầu tư háo hức đợi chờ. Sự kiện dự kiến hội tụ khoảng 500 tư vấn viên gạo cội tới từ những đại lý chiến lược của FLCHomes.
  [​IMG]
  Cũng chính tại đây, một vài thông tin cần thiết trọng như quy mô, design, tiện ích và hệ sản phẩm nổi bật của dự án sẽ được FLCHomes chính thức công bố. Hội tụ rất nhiều ưu thế và nổi bật vượt trội, Shop House FLC Hilltop Gia Lai hứa hẹn sẽ mang đến một luồng sinh khí mới đối với thị trường bất động sản Pleiku những ngày cuối năm.
  Shop House FLC Hilltop Gia Lai tọa lạc vị trí đắc địa trên khu phố sầm uất nhất thành phố Pleiku,tỉnh Gia Lai, Dự án FLC Hilltop Gia Lai sẽ trở thành một thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu và bậc nhất ở tỉnh Gia Lai.
  Dự án FLC Hilltop Gia Lai có khá nhiều tiện ích phong phú như: hệ thống nhà hàng với các thương hiệu nổi tiếng, khu vui chơi Kid zone, Yang Park… hứa hẹn sẽ là một nơi an cư hoàn hảo của cộng đồng tinh hoa phố núi Gia Lai.

  Điểm đáng chú ý hơn nữa đó là Đất nền FLC Hilltop Gia Lai là khu 90 căn shophouse hiện đại, tạo nên dãy phố giao thương buôn bán cực kỳ sầm uất, quy tụ mộ số mặt hàng phong phú, từ cao cấp cho đến những món sản vật truyển thống tại địa phương.
  Shop House FLC Hilltop Gia Lai sẽ là xu hướng phong cách sống và giải trí mới đối với cư dân ở nơi đây, bên cạnh đó cũng góp phần định hình vóc dáng đô thị mà thành phố Pleiku đang hướng tới.

  >>>Xem chi tiết: dự án FLC Hilltop Gia Lai
   

Chia sẻ trang này