Cách Phân Biệt Các Loại Ô Dù Che Nắng Quán Cà Phê

Thảo luận trong 'Quảng cáo Tin Rác' bắt đầu bởi thietbikhachsanhtx, 11/12/20.

 1. thietbikhachsanhtx

  thietbikhachsanhtx New Member

  Ô dù che nắng là sản phẩm quá quen thuộc với chúng ta nhưng ít người phân loại được các loại dù che nắng. Chính vì không rõ tên sản phẩm nên khi ô dù bị hỏng rất khó mua linh kiện để sửa chữa. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê các loại ô dù che nắng quán cà phê để bạn dễ dàng phân biệt.

  1. Ô lệch tâm: chiếc dù này bao gồm các chiếc dù một tán, với thân nằm lệch hẳn sang 1 bên. Dù lệch tâm cũng mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng nhanh chóng phát triển thành rộng rãi và đang dần thay thế dù đúng tâm truyền thống, với hai loại dù thường gặp là dù lệch tâm vuông và ô lệch tâm tròn.

  2. Ô đúng tâm: Là tên gọi chỉ các dòng ô dù che có tán dù và thân dù nằm trên một chục thẳng, đây là kiểu dù truyền thống đã mang từ rất lâu

  3. Ô dù nghiêng: chiếc dù này với tán dù tạo thành một góc nghiêng so với thân dù. nếu như như các dòng dù bình thường có tán dù vuông góc với thân dù thì dù nghiêng sở hữu tán dù nghiêng so sở hữu thân dù. Nhưng góc nghiêng này có thể đổi thay được, tức là độ nghiêng của tán dù với thể điều chỉnh tùy ý.

  4. Ô dù đôi: thuần tuý là chiếc dù đôi sở hữu 2 tán dù liền nhau

  5. Ô dù ba: Để chỉ mẫu dù một thân có 3 tán dù

  6. Dù treo tường: Tên gọi này để chỉ định những cây dù cafe che nắng ko sử dụng tán dù mà tán dù được treo vào tường, hoặc sườn treo Phân loại theo hình trạng của tán dù

  7 Dù tròn: Là những mẫu ô dù cafe sở hữu tán dù hình tròn, thường sở hữu cấu trúc hình lục giác hoặc bát giác, cả dù đúng tâm và lệch tâm đều có dù tán tròn hai.

  8. Dù vuông: Là các cây dù mang tán dù hình vuông và 4 cạnh bằng nhau, như vậy như dù tròn thì dù vuông cũng sở hữu ở dù lệch tâm và đúng tâm Phân chiếc theo kết cấu (Dành riêng cho dù lệch tâm) một.

  9. Ô dù kiểu treo: Để chỉ những mẫu ô dù sở hữu cánh tay đòn nằm trên và treo lấy tán dù hai.

  10. Ô dù kiểu nâng: Để chỉ nhưng cái ô dù mang cánh tay đòn nằm ở dưới tán dù và nâng lấy tán dù ở trên.

  [​IMG]

  Trên đây là các loại ô dù che nắng quán cà phê giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt khi đi mua cũng như sửa chữa ô dù. Hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm ô dù trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm ngoại cảnh khác như ghế công viên ngoài trời, xích đu, bàn ghế.

  ----------------------------------------------------------------

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

  Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

  Website: http:/ /hanhtinhxanh.com.vn/

  Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 0981 228 766

  Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

  Tel: 0912 026 829
   

Chia sẻ trang này