Các kiểu bồn tắm thông dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo Tin Rác' bắt đầu bởi dongoca22019, 18/10/19.

 1. dongoca22019

  dongoca22019 New Member

  Kể từ khi những chiếc bồn tắm trở nên quen thuộc với nhiều gia đình thì ngày càng có nhiều thương hiệu bồn tắm ra đời hơn, với những gia đình có phòng tắm rộng thoải mái thì việc lựa chọn một chiếc bồn tắm phù hợp sẽ rất đơn giản nhưng điều này sẽ trở nên khó khăn với những gia đình có không gian hạn chế. Vậy giải pháp lựa chọn bồn tắm góc cho những gia đình có không gian hạn chế sẽ là tuyệt vời nhất.
  Bồn tắm góc luôn được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đem lại nhiều tiện ích cho bạn khi đã lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm này, có thể khẳng định rằng mua bồn tắm góc là một sự lựa chọn thông minh nếu không gian nhà bạn không thể lắp đặt bồn tắm nằm. Bồn tắm góc hiện nay sử dụng chất liệu chính là nhựa nhập khẩu cao cấp như nhựa Acrylic trắng hoặc Acrylic ngọc trai như: thương hiệu bồn tắm Govern cao cấp, bồn tắm Daros nhập khẩu hay bồn tắm Appollo, chất liệu Galaxy ngọc trai đối với hãng bồn tắm Amazon, hay chất liệu nhựa composite…Đây là những chất liệu nhựa siêu bền, không ố vàng, không gỉ sét và dễ vệ sinh sau khi sử dụng. Hơn nữa chất liệu này còn có khả năng chống trơn trượt tốt. Mỗi chiếc bồn tắm có đầy đủ chân yếm sẽ được cố định chắc chắn bằng một bộ khung và chấn inox có độ bền cao.
  Thương hiệu Govern là một trong những thương hiệu đã quá quen thuộc với các gia đình Việt. Sở dĩ nói bồn tắm Govern là sản phẩm chất lượng cao là bởi nó được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiến bậc nhất của Thụy Điển và những công nghệ này được cập nhật liên tục theo sự phát triển của khoa học thế giới. Đồng thời, bồn tắm Govern được sản xuất dưới sự kiểm chứng và các chỉ tiêu ngặt nghèo từ các tổ chức kiểm soát chất lượng khó tính trên thế giới như ISO, hội đồng khảo thí chất lượng của Thụy Điển… Được thiết kế và thực thi bởi đội ngũ kĩ sư – công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, trách nhiệm với công việc.
   

Chia sẻ trang này