Buổi kích off cực kỳ đặc sắc để chào mừng căn hộ cao cấp Astral City “chào sân”

Thảo luận trong 'Quảng cáo Tin Rác' bắt đầu bởi Doan Nguyen Linh Dan, 5/11/20.

 1. Một sựu kiện mới vừa được ghi nhận ở thị trường BĐS Bình Dương với màn kick off căn hộ cao cấp Astral City hiện diện khoảng 3.500 chuyên viên kinh doanh BĐS đến từ các đơn vị phân phối bất động sản uy tín đầu ngành.
  [​IMG]
  Cũng trong ngày 20 tháng 10, ở địa điểm Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace (Quận Thủ Đức, TP.HCM), lễ kick off dự án Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City với Topic “Fly to the Astral” đã để lại ấn tượng đặc biệt cùng với sức nóng và sự bùng nổ hết mình của gần 3.500 chuyên viên kinh doanh BĐS. Có thể cho rằng đây là buổi lễ ra quân với quy mô cực kỳ hoành tráng cùng với đội ngũ chuyên viên bán hàng có mặt “khủng” nhất từ trước đến nay tại thị trường Bình Dương.
  Tại sự kiện, DKRA Vietnam đảm nhiệm vai trò Tổng đại lý tiếp thị và phân phối căn hộ cao cấp Astral City đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án với một vài đơn vị “top đầu” thị trường như: DKRE, Thiên Phúc, DKRP, SG Holdings, DKRS, Phát Hưng, DKRT và Houze Agent. Nghi thức ký kết được đánh dấu như mốc son lịch sử đánh dấu sự hợp tác thành công tốt đẹp giữa một số thương hiệu môi giới chuyên nghiệp, chính thức “phất cờ” tiến về “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương, chinh phục mục tiêu kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả. Phát biểu tại lễ kick off, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam chia sẻ: “Với chuỗi giá trị phát triển đồng bộ và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tiếp thị và phân phối bất động sản, DKRA Vietnam cùng với sự đồng hành của những đối tác chiến lược có cho mình đội ngũ chuyên viên bán hàng giỏi về chuyên môn, kỹ năng tốt và kinh nghiệm lâu năm,… vững tin rằng sẽ làm tốt vai trò của mình là Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án”.
  [​IMG]
  Song song đó, Tập đoàn Danh Khôi - đơn vị Hợp tác đầu tư Astral City tiếp tục nâng cao thêm kiến thức và công cụ hỗ trợ tiên tiến cho các chuyên viên kinh doanh BĐS với thông tin chuyên sâu liên quan đến concept dự án và biện pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào hoạt động tư vấn bán hàng,...
  Đồng thời, tại buổi lễ, ông Trần Hiếu - Phó tổng giám đốc tiếp thị và kinh doanh DKRA Vietnam đã chính thức công bố chính sách khuyến mãi và những chương trình chăm sóc hệ thống kinh doanh áp dụng cho chiến dịch chinh phục Astral City. Theo đó, một số chương trình dành riêng cho khách hàng, đại lý phân phối và chuyên gia bán hàng gây ấn tượng mạnh với tổng giá trị giải thưởng lên tới 25 tỉ đồng.
  >>>>>Xem chi tiết: dự án Astral City Phát Đạt
   

Chia sẻ trang này