Bình Giữ Nhiệt Cảm Ứng FreeShip

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi Nhâm Ngọc Khánh linh, 16/12/20.

 1. Gần đây nhất, Apple đã tạo nên xu hướng mới với tai nghe Bluetooth không dây Apple Airpod. Cảm giác được trải nghiệm âm thanh mà không bị vướng víu bởi những sợi dây là điều mà người nào cũng muốn. Mặc dù vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua Airpod, chính vì thế những nhà sản xuất đã thấu hiểu các “thượng đế” của mình mà cho ra mắt Tai nghe Bluetooth i27 TWS , được cho là bản “Dupe” tuyệt vời nhất của Airpod. Giá thị trường thấp hơn Airpod rất nhiều nhưng vẫn có đủ mọi tính năng. Điều này giúp cho tai nghe Bluetooth i27 TWS được lòng người tiêu dùng. Tai nghe i27  Trọng lượng sản phẩm: 265g[/color]

  Dung tích: 500ml

  Màu sắc trẻ trung, năng động

  Chất liệu: thép 304 không gỉ (SUS 304) - An toàn cho người sử dụng

  Kích thước: Chiều dài: 23cm, đường kính: 6.5cm

  Khả năng giữ nhiệt: - Giữ đá 6 tiếng, có thể lên đến 10 tiếng.

  - Giữ nóng 4 tiếng, có thể lên đến 8 tiếng.

  Cách hiển thị nhiệt độ: Phải dùng 3 chạm cùng một lúc (thường là ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út) nhấn vào màn hình Led để hiển thị được nhiệt độ bên trong bình.

  Thiết kế sang trọng, màn hình LED hiển thị nhiệt độ an toàn cho người sử dụng. Bình Giữ Nhiệt Cảm Ứng  Đầu đèn Led không có các yếu tố như ánh sáng dây tóc, dễ cháy, lượng mưa nóng, v.v., vì vậy tuổi thọ của nó sẽ dài hơn và không dễ bị hư hại. Ngoài ra, hiệu ứng tản nhiệt của đầu đèn LED rất tốt, hiệu ứng tản nhiệt tốt, sự phân rã ánh sáng sẽ chậm hơn và sự phân rã ánh sáng có thể được sử dụng trong thời gian dài hơn, có nghĩa là nó có tuổi thọ cao hơn. Tất cả các khía cạnh của nguồn sáng led sẽ tốt hơn nhiều so với nguồn sáng truyền thống và tuổi thọ của dịch vụ cao hơn 10 lần so với nguồn sáng thông thường. Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời  CỬA HÀNG PHỤ KIỆN 99 chỉ bán các sản phẩm an toàn tuyệt đối, chất lượng tốt đã được người tiêu dùng tin tưởng.

  CỬA HÀNG PHỤ KIỆN 99 luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

  Liên hệ : 0937444421 - 0931555521 hoặc zalo : 0358185094.
   

Chia sẻ trang này