Bí mật đằng sau màu sắc của những chiếc ô dù lệch tâm ngoài trời

Thảo luận trong 'Quảng cáo Tin Rác' bắt đầu bởi HTXTH, 10/11/20.

 1. HTXTH

  HTXTH Member

  Rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc lựa chọn màu sắc cho những chiếc ô lệch tâm ngoài trời để phù hợp với phong thủy. Nhất là với những người kinh doanh thì việc lựa chọn màu sắc cho chiếc ô dù ngoài trời là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này tôi sẽ tiết lộ cho các bạn những bí mật đằng sau màu sắc của dù lệch tâm ngoài trời.

  1. Ô dù lệch tâm màu đỏ
  Màu đỏ thuộc gam màu nóng. Màu đỏ luôn chiếm một vị trí quan trọng và là một trong những màu sắc được sử dụng thường xuyên nhất trong các màu sắc. Người ta vẫn thường nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ xuất hiện khắp mọi nơi. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ. Chính vì vậy, người ta hay lựa chọn ô dù lệch tâm màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và thành công cho người sử dụng.

  [​IMG]

  2. Ô dù lệch tâm màu xanh lá
  Màu xanh lá là màu của thiên nhiên, nó tượng trưng cho sự phát triển hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn đem lại cảm giác an toàn. Theo quan niệm phong thủy thì màu xanh lá còn mang ý nghĩa cho sự phát triển và hy vọng. Khi chúng ta lựa chọn chiếc ô dù màu xanh lá chúng ta có thêm hi vọng về một tương lai tươi sáng.

  3. Ô dù lệch tâm màu xám
  Màu xám bao gồm cả màu đen và màu trắng. Nó không phải là màu sắc êm dịu mà nó thể hiện sự tĩnh lặng và bảo thủ. Màu sắc này không gây mất thiện cảm cho người sử dụng nhưng nó lại là màu thể hiện sự sang trọng, hiện đại và tinh tế cũng không ít người muốn sở hữu màu sắc độc đáo này.

  [​IMG]

  Mỗi màu sắc của chiếc ô đều mang đặc tính và ý nghĩa, ngoài những màu sắc nêu trên thì công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi cũng sản xuất nhiều màu sắc khác nhau. Hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm ô dù trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm ngoại cảnh khác như ghế công viên ngoài trời, xích đu, bàn ghế.

  ----------------------------------------------------------------

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

  Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

  Website: http ://hanhtinhxanh.com.vn/

  Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 0981 228 766

  Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

  Tel: 0912 026 829
   

Chia sẻ trang này