6 Máy may tốt nhất với giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi qnhan10a3, 15/3/19.

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Member

  Cho dù đó là để sửa chữa nhỏ trên hàng may mặc hoặc tự làm, một chiếc máy may tốt là điều cần thiết để những công việc này trông đẹp và tất nhiên là chất lượng.
  Có một số mẫu trên thị trường, chẳng hạn như máy may cầm tay mà bạn có thể mang đến nhà của khách hàng và máy may trong nước cung cấp nhiều mũi khâu hơn và hỗ trợ các loại vải nặng hơn như quần jean.
  Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc máy may mới để củng cố máy may của bạn, hoặc muốn bắt đầu may và thậm chí mở cửa hàng ảo của riêng bạn, hãy đến nhiều hơn và xem bài viết này là máy may tốt nhất cho phong cách và nhu cầu của bạn !
  [​IMG]
  1, Máy may Lenoxx Multi Points PSM 101 có chi phí / lợi ích tốt
  Multi Points PSM 101 của Lenoxx, một máy may rẻ tiền, nhưng vẫn là một tài nguyên hoàn chỉnh.
  Ngay cả với kích thước nhỏ gọn của nó, nó có 2 tốc độ có thể được điều khiển bằng bàn đạp cò súng và 12 loại mũi khâu, trong đó có đường khâu ngược, giúp đường may hoàn thiện có khả năng chống chịu tốt hơn.
  Ah, điều đáng nói là nó là bivolt và cũng có ngăn kéo để phụ kiện, đèn phụ và tay cầm để vận chuyển. Đó là, nếu bạn đang tìm kiếm một máy may cho người mới bắt đầu, đây là một lựa chọn tuyệt vời!
  2, Máy may Elgin Bella BL-1200 có thể được mang đi bất cứ đâu!
  Elgin Bella BL-1200 cũng phù hợp để sử dụng tại nhà và thực hiện 6 mũi khâu, 2 mũi khâu cho viền vô hình và Free Arm, tuyệt vời cho các đường may hình ống như còng áo và thanh quần, chẳng hạn.
  Và mặc dù kích thước nhỏ hơn, nó có nhiều tính năng quan trọng như đèn LED, bàn đạp với điều khiển tốc độ và cửa phụ kiện kèm theo.
  3, Singer Start là một chiếc máy may hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu.
  Máy may Singer này tạo ra tới 750 mũi khâu mỗi phút, khâu ba mũi khâu thẳng, ba mũi khâu ngoằn ngoèo, cộng với ba mũi khâu zigzag và mũi khâu vô hình cho ứng dụng vỏ bọc vô hình.
  Bộ chọn của bạn là máy móc và nó không quá ồn. Điều đáng nói là nó có một nhánh tự do, để hỗ trợ ứng dụng đường dây ở những nơi khó tiếp cận, cho phép truy cập vào cấu trúc kim loại của nó, rất chắc chắn.
  4, Sửa chữa chung với máy may Janome 1006
  Janome 1006 chỉ có 6 mũi khâu, đúng, nhưng nó có thể hoàn thiện, ứng dụng, sửa chữa chung, yêu, đóng đinh, đóng đinh và thậm chí tùy chỉnh.
  Chưa kể cô còn may thẳng bằng kim bên trái và có khả năng làm việc với nhiều loại vải khác nhau và lên đến 8 lớp quần jean.
  5, Máy may Brother SQ-9000 rất tốt để làm túi xách chắp vá
  Nó có 81 mũi khâu tích hợp, có thể được lựa chọn thông qua màn hình LCD, một trong số đó là ánh sáng , được sử dụng để chế tạo đồ thủ công chắp vá, điều khiển điện tử tốc độ thay đổi và nút bắt đầu / dừng.
  6, Máy may tốt nhất thời điểm này: Elgin Genius JX4035
  Mạnh mẽ và đầy đủ các tính năng, phù hợp cho bất kỳ ai cần máy may để làm những công việc đa dạng nhất, cho phép họ nhuộm, vắt sổ , thêu, may ren hoặc làm công việc chắp vá , và có thể được sử dụng để làm công việc cấp kinh nghiệm chuyên môn.
  Đây máy may Elgin có 31 điểm giữa trang trí và tiện dụng, có thể dễ dàng lựa chọn với công tắc cơ khí ở phía trên cùng của máy may bao. Ngoài ra, nó có một cơ sở vững chắc, không để bạn trong tay tại thời điểm may. Và tất cả điều này với một chi phí / lợi ích lớn, vì nó không đắt hơn nhiều so với các mô hình trong nước khác!
   

Chia sẻ trang này